Home » Xe Vin bus Vinpearl Phú Quốc những điều bạn cần biết
Lộ trình xe vinbus Phú Quốc 2023

Xe Vin bus Vinpearl Phú Quốc những điều bạn cần biết

Với mong muốn dành tặng Quý khách hàng những trải nghiệm khám phá đảo Ngọc trọn vẹn nhất, Phú Quốc United Center thông báo chính thức mở rộng lịch phục vụ vận hành tuyến xe buýt Grand World – Dương Đông kể từ ngày 19/5/2023 với thời gian xuyên suốt 24h/ngày.

Thời gian vận chuyển của xe Vin bus

Cập nhập mới thời gian vận chuyển xe Vinbus tăng 06 chuyến xe buýt điện VinBus tuyến Grand World – Eden Resort (và chiều ngược lại) với lộ trình từ thành phố không ngủ Grand World tới rất nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Phú Quốc, từ 23h30 – 04h30 tần suất 60’/chuyến, hoàn toàn miễn phí. Thời gian ban ngày, Quý khách vẫn có thể đồng hành cùng tuyến buýt điện Vinbus với tần suất 15-20’/chuyến.
Đêm xuống, thành phố “không ngủ” Grand World vẫn sôi động với các show diễn đỉnh cao, những món hải sản tỏa hương thơm phức, Night Safari chào đón du khách thăm thú thế giới muôn loài về đêm, những bữa tiệc âm nhạc đang độ sôi động cùng rất nhiều trải nghiệm thú vị khác đang diễn ra…,

Lộ trình xe Vin Bus đón khách từ Novotel + Sân bay lên Grand World Phú Quốc
Lộ trình xe Vin Bus đón trả khách từ Grand World Phú Quốc về trung tâm Dương Đông

Đặc điểm nhận biết xe bus Vinpearl Phú Quốc

Dưới đây là hình ảnh xe buýt đón khách đi Vinpearl Safari và VinWonders, Grand World đi cùng 1 xe các bạn nhé. Chỉ khác nhau điểm dừng chân cho khách xuống Grand World, đến VinWonders và Safari là điểm xuống sau cùng. Xung quanh hai bên thùng xe có dán decal với biểu tượng của Phú Quốc United Center. Phía trước xe có dòng chữ đèn led màu đỏ ghi rõ miễn phí đi Vinpearl Safari, VinWonders. Phía sau xe là hãng xe Hoàng Long bus.

Đi xe buýt đi có chạy rất đúng giờ theo lịch trình xe chạy bên dưới. Bạn nên có mặt trước giờ xe qua trạm trước 10 phút để đón xe bạn nhé. Nếu đi trễ bạn phải đợi chuyến xe tiếp theo.

Từ ngày 28/09/2022, xe bus Vinpearl đón khách từ trung tâm Dương Đông có tất cả 10 chuyến đó và 10 chuyến trả khách từ Grand World. Để biết chính xác vị trí từng điểm xe dừng bạn có thể nhấp theo link google map từng tên trạm mà Phú Quốc News đã chỉ dẫn nhé!

LỘ TRÌNH XE VIN BUS ĐÓN TIỄN KHÁCH 2023

Lưu ý cho khách khi đón xe bus vinpearl.

  • Theo lịch trình xe bus đón khách thì những khách trung tâm nếu đi Safari hoặc combo cả 2 khu Safari & VinWonders thì không đi kịp chuyến bus 14h xe đón tại sân bay. Bởi vì giời đóng cửa của Safari là 16h. Nếu bạn di chuyển chuyến này bạn sẽ không thể xem kịp hoạt động ngồi xe buýt chuyên xem động vật thả hoang trong rừng (hoạt động người nhốt xem thú)
  • Sau thời gian đón đã nêu trên quý khách hàng phải tự túc phương tiện đến khu vui chơi Grand World, VinWonders và Safari
  • Khi lên xe bus vinpearl bạn không cần phải show ảnh vé tham quan cho tài xế xe bus.
  • Trên xe có khoảng 20 ghế ngồi, còn lại là ghế đứng. Nếu bạn là thanh niên nên nhường chỗ cho phụ nữ có thai, trẻ em hoặc người cao tuổi. Vì quãng đường xe bus rất xa tới 30km.
  • Du khách phải giữ gìn vệ sinh chung trên xe.
  • Bạn vẫn có thể mang theo hành lý để lên xe bus vinpearl. Điều kiện hành lý không quá cồng khềnh.
  • Hành khách đón xe bus phải có mặt tại trạm bus trước giờ xe qua trạm là 10 phút đón xe
  • Phải đứng ở vị trí thuận tiện để xe qua trạm dễ nhìn thấy xe, để tài xế biết có khách mà đón khách đỗ xe cho thuận tiện.
  • Đối với nhóm khách đông tầm 10 chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương án thuê xe riêng.

>>>Thuê xe ô tô du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ có tài xế>>>

>>>Cho Thuê xe máy >>>

>>>Cho thuê ô tô tự lái 4 chỗ và 7 chỗ >>>

Chú ý Xe tiễn khách về thị trấn Dương Đông – Điểm cuối: Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Quốc

Giải đáp thắc mắc cho du khách đón bus đi vinpearl

Đón xe bus từ Vinpearl về trung tâm có khó không?

Bạn hãy lưu ý giờ xe khởi hành trở về trung tâm. Du khách hãy chuẩn bị di chuyển tra khu vực xe đỗ để chờ xe sẵn. Vì thời gian xe chạy đi theo lịch rất đúng giờ. Tại VinWonders có loa phát thanh thông báo cho du khách chuẩn bị ra xe, nên bạn cũng lưu ý những thông báo này tiện việc đón xe về.

Bạn nên mua vé Vinpearl Phú Quốc trước khi đi lên xe bus vì sao?

Có nhiều lý do việc mua vé trước khi lên xe buýt Vinpearl đi Safari VinWonders Phú Quốc. Sau đây là một số lý do đơn giản:
Thứ nhất mua vé qua đại lý bạn sẽ được mua với giá vé rẻ hơn so với mua trực tiếp tại cổng vui chơi.
Thứ hai, khi đã lên xe buýt bạn không được dừng lại theo ý bạn để nhận vé. Nếu bạn cố ý định đặt vé qua đại lý với giá vé chiếc khấu chỉ có 1 hình thức là thanh toán tiền vé qua hình thức chuyển khoản. Đồng thời nhận được vé điện tử qua hình ảnh gởi zalo qua điện thoại cho bạn.
Thứ ba, mua vé trước bạn sẽ chủ động được thời gian và đến cổng vui chơi chỉ quẹt vé là qua không phải đợi xếp hàng hoặc chờ đợi mua vé nữa.

Tôi không đi Vinpearl Safari, VinWonders vậy có thể đi xe buýt Vinpearl này không?

Hiện tại trên xe buýt Vinpearl Phú Quốc chưa có kiểm tra vé của khách. Nếu bạn nghĩ dưỡng những khách sạn ở khu vực Grand World bạn có thể sử dụng dịch vụ miễn phí của xe bus vinpearl.

Đặt vé Vinpearl Safari, VinWonders, Grand World Phú Quốc

Video Hướng dẫn đón bus đi Vinpearl Safari, VinWonders & Grand World Phú Quốc

Lưu ý với khách đón xe bus Vinpearl Phú Quốc ở khách sạn Vinpearl

Đối tượng khách nghĩ dưỡng tại các khách sạn Vinpearl như: Vinoasis Phú Quốc, Vinpearl Resort & Spa, Villa, Vinpearl Golf… Khi khách check khách sạn. Lễ tân sẽ tư vấn và đính kèm lịch bus đón khách miễn phí. Du khách phải có mặt tại sảnh đón bus trước 10 phút.

Hình ảnh xe bus Vinpearl Phú Quốc

Lưu ý: với du khách khi đón xe bus Vinpearl Phú Quốc từ Grand World về lại khách sạn. Có 2 khung giờ cao điểm là: chuyến 10h số lượng khách di chuyển ra trạm đón bus khác là đông. Do tất cả khách ai cũng xem show biểu diễn nhạc nước diễn ra từ 9h30 đến 10h. Do đó bạn nên có kế hoạch di chuyển ra sớm để xếp hàng đón xe. Hoặc chủ động phương tiện tự túc di chuyển về khách sạn.

2 thoughts on “Xe Vin bus Vinpearl Phú Quốc những điều bạn cần biết”

  1. Giờ thì mình đã hiểu được công dụng đầy đủ của xe bus rồi, mở mang được tầm mắt. Phải nói cách phục vụ ở đây rất tốt, ăn điểm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon