Home » Xe bus Phú Quốc những điều cần biết
xe bus sunworld hòn thơm phú quốc

Xe bus Phú Quốc những điều cần biết

Phú Quốc là thành phố du lịch. Hiện nay trên địa bàn Phú Quốc không có xe bus công cộng mà du khách có thể lên xuống bất kỳ trạm nào như những thành phố khách. Xe bus Phú Quốc là xe buýt miễn phí, đón nhiều trạm theo cung đường nhưng chỉ có 1 điểm dừng cố định trả khách xuống. Đó là xe buýt của SunWorld và xe buýt của Vinpearl Phú Quốc. Sau đây phuquocnews.vn xin cập nhập thông tin xe buýt Phú Quốc miễn phí như sau:

Các tuyến xe bus tại Phú Quốc

Tại 2 khu du lịch lớn đó là Vinpearl Phú Quốc và SunWorld Phú Quốc. Để tạo điều kiện cho du khách từ Trung Tâm Dương Đông di chuyển đến phía Bắc đảo tham quan Vinpearl Safari; VinWonders; Grand World Phú Quốc.

Hoặc khách có thể đi xuống phía Nam của đảo thì có xe buýt của SunWorld Phú Quốc đưa khách đi cáp treo Hòn Thơm hoặc tham quan Địa Trung Hải; xem Show Kiss The Star Phú Quốc.

Thời gian hoạt động của xe buýt Vinpearl Phú Quốc

Lịch Buýt Vinpearl Phú Quốc

Khung giờ xe bus SunWorld đón trả khách

lịch hoạt động bus sunworld phú quốc

Một số câu hỏi thường gặp về xe bus Phú Quốc

Từ Grand World ra sân bay quốc tế Phú Quốc có xe bus không?

Hiện tại từ Grand World ra sân bay theo lịch bus áp dụng từ 31/01/2023 có 06 chuyến bus theo khung giờ sau: 13:50 | 15:00 | 15:50 | 16:50 | 18:50 | 22:20
Để cập nhập lịch bus mới nhất bạn vui lòng xem chi tiết lịch bus tại đây

Chuyến xe bus sớm nhất đi Vinpearl là mấy giờ?

Khung giờ xe sớm nhất là 08h đón tại sân bay. Chuyến muộn nhất đón khách từ trung tâm đi tham quan Vinpearl là: 12:00. Do đó du khách lưu ý thời gian di chuyển bus để tiện cho việc di chuyển tham quan.

Đi cáp treo Hòn Thơm bằng xe buýt sớm nhất là mấy giờ?

Chuyến xe đón khách sớm nhất ở khách sạn Sea Shell – Số 1 đường Võ Thị Sáu lúc 8h30. Xem thêm Lịch hoạt động cáp treo Hòn Thơm

Đại lý bán vé Lâm Hải Phú Quốc

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon