Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari  chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2015. Địa chỉ tọa lạc tại Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang. Safari tự hào là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên của Việt Nam. Với quy mô là 380 hecta. Hơn 4000 cá thể động vật với khoảng 200 loài trong đó có rất nhiều loại động vật quý hiếm.

Vinpearl Safari Phú Quốc có thể nói đây là một trong những vườn thú lớn nhất của khu vực Đông Nam Á. Vinpearl Safari là thành viên của những hiệp hội có uy tính trong quốc tế như là: Hiệp hội AZA( Hiệp hội Vườn thú thế giới), Hiệp hội SEAZA là hiệp hội các vườn thú Đông Nam Á.

Vào năm 2019, Vinpearl Safari đã nhận được chứng chỉ về phúc trạng động vật của Seaza . Điều này khẳng định công tác chăm sóc và bảo tồn động vật của Vinpearl Safari. Với sứ mệnh thúc đẩy chăm sóc bảo tồn động vật hoang dã. Cũng như qua các hoạt động của vườn thú truyền cảm hứng cho du khách về tình yêu thiên nhiên. Tình yêu với các loài động vật bảo vệ môi trường. Safari Phú Quốc luôn nổ lực để phát triển mang đến du khách những dịch vụ.

Những hoạt động trải nghiệm cho du khách

Cho động vật ăn.

Xem show biểu diễn động vật diễn ra hằng ngày

Chụp ảnh với động vật đáng yêu

Khu vườn cho trẻ Kid zoo

 

Vé Safari Phú Quốc

Vé Safari Phú Quốc là vé vào cổng tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc – Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã.. Đến Safari Phú Quốc du khách được trải nghiệm những show biểu diễn động vật đặc sắc, bé nhỏ được trải nghiệm khu zoo kid, chụp ảnh với các

Xem chi tiết…

0937 922 208