PHÚ QUỐC Vé máy bay Phú Quốc Giá Rẻ

Vietnam Airlines triển khai check-in online tại sân bay Phú Quốc

check in online

Lần đầu tiên hành khách bay từ Phú Quốc có thể làm thủ tục trực tuyến.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa phát thông báo từ ngày 1.12, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến trên website và ứng dụng di động cho hành khách đi từ sân bay Phú Quốc. Hiện tại, đây là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ này tại Phú Quốc.

Hành khách của Vietnam Airlines bay từ Phú Quốc đã có thể check-in online từ hôm nay

Với dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, hành khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động “Vietnam Airlines” trong khoảng thời gian từ 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến.

Phú Quốc làm thủ tục check in online

Sau khi hoàn thành quá trình làm thủ tục, hành khách sẽ nhận được thẻ lên máy bay trực tuyến qua thiết bị điện tử hoặc có thể tự in thẻ. Nếu không có hành lý ký gửi, hành khách có thể sử dụng thẻ này để qua cửa soi chiếu an ninh và lên máy bay mà không cần ghé qua quầy làm thủ tục tại sân bay, giúp rút ngắn đáng kể thời gian vì không phải xếp hàng chờ làm thủ tục tại quầy.

Phú Quốc là sân bay nội địa thứ 10 được Vietnam Airlines triển khai dịch vụ thuận tiện này cùng với các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai và Côn Đảo.

Việc mở rộng, khuyến khích hình thức làm thủ tục trực tuyến nhằm cung cấp trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, đặc biệt là hạn chế tiếp xúc trong bối cảnh Covid-19, đồng thời góp phần giảm áp lực hạ tầng cho các sân bay trước tình trạng khu vực làm thủ tục thường bị ùn tắc.

Vietnam Airlines cũng lưu ý hành khách đi máy bay từ ngày 1.12 cần thực hiện khai báo y tế điện tử tại ứng dụng PC-COVID.

Ngoài ra, hành khách cần đáp ứng một trong các điều kiện sau để được vận chuyển: có chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19, trong đó liều cuối cùng được tiêm ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày khởi hành; Có giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 hoặc giấy ra viện không quá 6 tháng trước ngày khởi hành; Có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên trong vòng 72 giờ trước thời điểm khởi hành.

Trường hợp hành khách cư trú, lưu trú hoặc xuất phát từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc cách ly y tế vùng (phong tỏa), hành khách cần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên trong vòng 72 giờ trước thời điểm khởi hành.

Xem thêm: Tour Phú Quốc Hằng Ngày

You may also like

Liên hệ ngay
Chào bạn!
Hỗ trợ khách hàng