Home » Vì sao du lịch Phú Quốc là lựa chọn hàng đầu của du khách?

Vì sao du lịch Phú Quốc là lựa chọn hàng đầu của du khách?

Du lịch Phú Quốc với lợi thế có nhiều bãi biển đẹp cảnh tượng thiên nhiên còn hoang sơ, khí hậu trong lành mát mẻ. Phú Quốc như là điểm đến hàng đầu được nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Nhất là du khách nước ngoài. Tuy nhiên do ảnh hưởng của hậu Covid 19 lượng khách quốc tế đến Phú Quốc có tăng nhưng vẫn còn thấp sơ với tiềm năng phát triển của đảo.

Trước thực trên trên chính quyền tỉnh Kiên Giang, thành phố Phú Quốc, hiệp hội DL tỉnh Kiên Giang áp dụng nhiều giải pháp chính sách ưu đãi thu hút du khác nước ngoài đến với đảo ngọc.

Một số chính sách ưu đãi du lịch Phú Quốc

  • Hình ảnh quảng bá Phú Quốc trên các trang web.
  • Nhiều du du khách đến Phú Quốc bởi không cần Visa. Là điều kiện lý tưởng cho du khách nước ngoài.
  • Ngoài ra đây còn điểm đến tuyệt đẹp có nhiều hoạt động đa dạng như: vườn thú Safari.
  • Khu nghỉ dưỡng đẹp, bãi biển đẹp và thời tiết rất tuyệt vời là điểm cộng cho du lịch Phú Quốc.

Lời khuyên du khách đến Phú Quốc là hãy tham quan quanh đảo với

Trong 11 tháng của năm 2022, Phú Quốc đón gần 1 triệu 800 ngàn lượt khách. Trong đó khách quốc tế ước đạt hơn 26.500 lượt. Doanh thu về dịch vụ và lưu trú 11 tháng ướt đạt 9.140 tỷ đồng.

Khó khăn ngành du lịch Phú Quốc

Tuy nhiên theo các chuyên gia nhận định du khách nước ngoài đến Phú Quốc hiện nay chưa cao.

Vì trước đây du lịch Phú Quốc chú trọng vào lượng khách đến từ Châu Âu. Nhưng do ảnh hưởng sau đại dịch covid 19 và chiến tranh kinh tế các nước không ổn định cũng đã tác động mạnh đến nhu cầu du lịch của người dân. Đây vừa là thách thức vừa là cơ hội đối với du lịch Phú Quốc tìm nguồn khách từ các nước khác.

Xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương. Ngoài việc đầu tư kết cấu hạ tầng thu hút các nhà đầu tư lớn. Thành phố Phú Quốc, Hiệp Hội DL tỉnh Kiên Giang cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch áp dụng nhiều chính sách ưu đãi kích cầu du lịch.

Đồng thời đầu tư xây dựng các khu vui chơi giải trí đẳng cấp, da dạng hóa sản phẩm du lịch cũng như các dịch vụ du lịch. Đáp ứng nhu cầu du lịch của phần lớn du khách du lịch nhất là du khách nước ngoài.

Tour đảo Phú Quốc

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon