Bangkok Airways sẽ bay 4 chuyến/tuần đến Phú Quốc

Từ ngày 29-10 tới, Hãng hàng không Bangkok Airways sẽ mở đường bay trực tiếp Bangkok (Thái Lan) đến đảo Phú Quốc với tần suất 4 chuyến/tuần, bằng máy bay ATR 72-600, có thể chở 70 khách.

Theo thông cáo báo chí từ Bangkok Airways, các chuyến bay sẽ bắt đầu từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok đến sân bay quốc tế Phú Quốc vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu và Chủ nhật

Giá vé Phú Quốc – Bangkok  Thái Lan

Trung bình giá vé chỉ với 88,6 USD. Tương đương khoản 2 triệu đồng Việt Nam

Thời gian bay từ Phú Quốc – Bangkok  Thái Lan

Thời gian bay trung bình khoản 1 tiếng 45 phút

Chuyến bay khởi hành từ sau 31 tháng 10 với tần suất 4 chuyến mỗi tuần, mỗi ngày bay lúc 13h50 từ Phú Quốc đến Bangkok Thái Lan.

Đặt vé máy bay từ Phú Quốc – Bangkok  Thái Lan

Để đặt vé bạn có thể tham khảo tại link website: https://flightbooking.bangkokair.com

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: 09379 222 08

ve-may-bay-phu-quoc-bangkok
bangkok-airways-thai-lan

Bangkok Airways cho rằng, với chính sách miễn thị thực 30 ngày cho khách quốc tế đến Phú Quốc, hòn đảo này là một trong những điểm đến phổ biến cho du khách châu Âu, đặc biệt là du khách Đức, Anh, Pháp, Thụy Sĩ và Nga trong vùng  Đông Nam Á.

Đường bay mới không chỉ được kỳ vọng là sẽ mở rộng mạng lưới đường bay của hãng ra khắp vùng Đông Dương mà còn cung cấp các đường bay kết nối tốt hơn cho hành khách châu Âu, Thái Lan và Việt Nam. “Chúng tôi dự đoán lượng khách chính sẽ là doanh nhân và khách du lịch từ hai quốc gia”, ông Puttipong Prasarttong-Osoth,Chủ tịch của Bangkok Airways nói trong thông cáo báo chí.

Theo thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 9 tháng của năm 2017, có hơn 2,26 triệu lượt khách du lịch đến huyện đảo Phú Quốc, tăng 8,8 % so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt hơn 242.000 lượt, tăng 25,1% so với cùng kỳ

0937 922 208