Đại lý bán vé máy bay Phú Quốc giá rẻ

Lâm Hải chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế. Là đại lý bán vé tại Phú Quốc với các hành trình bay từ Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ đến Phú Quốc. Chuyến bay quốc tế Hàn Quốc – Phú Quốc hiện tại đang chạy theo chương trình tour trọn gói theo chương trình hộ chiếu Vắc Xin.


Vé máy bay Phú Quốc banner 2021

quy định di chyển từ nơi khác đến Phú Quốc

hành khách được check in online bay từ sân bay Phú Quốc

Khách bay đến Phú Quốc lưu ý:

  • Hành khách đến từ TP.HCM và Cần Thơ hoặc những hành khách chưa có tiêm vắc xin. Bắt buộc phải có kết quả âm tính SARS-CoV-2 trong 72h.
  • Đối với các trường hợp đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 sau 14 ngày. Hoặc đã có chứng nhận khỏi Covid 19 không quá 6 tháng.

Checkin Online:

  • Từ ngày 01/12/2021. Hành khách bay từ sân bay Phú Quốc của hãng hàng không Viet Nam Airlines có thể làm thủ tục check-in online từ Website www.vietnamairlines.com hoặc từ KIOSK tại sân bay Phú Quốc đối với hành khách không có hành lý ký gửi.

Xem thêm chi tiết

THÔNG TIN CÁC CHUYẾN BAY ĐẾN PHÚ QUỐC

Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giai đoạn tháng 12/2021 chặng bay khứ hồi Hà Nội – Phú Quốc được 04 hãng khai thác đồng bộ. Tổng chuyến bay khứ hồi là: 11 chuyến. Trong đó có 02 chuyến của mỗi hãng Vietjet, Pacific Airlines,  Bamboo Airlines. Riêng Vietnam airlines tăng lên 05 chuyến bay mỗi ngày. 
Lịch bay, giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc

Vé máy bay Hồ Chí Minh Phú Quốc. Có tổng cộng 08 chuyến bay mỗi ngày chia đều của 04 hãng. Giá vé và lịch bay Sài Gòn Phú Quốc 

Cần Thơ Phú Quốc là chặng bay được hãng hàng không Bambo Airlines khai thác. Mỗi ngày 01 chuyến khứ hồi. Giá vé rẻ có ngày chỉ với 700k. Đã gồm 07kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Xem thêm chi tiết vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc

You may also like

Liên hệ ngay
Chào bạn!
Hỗ trợ khách hàng