Home » Vé máy bay Bangkok Phú Quốc
Vé máy bay Bangkok Phú Quốc

Vé máy bay Bangkok Phú Quốc

Vé máy bay Bangkok Phú Quốc chuyến bay thẳng từ Phú Quốc sang Bangkok Thái Lan được khai thác bởi Vietjet Air. Từ ngày 12/10/2022, đường bay Phú Quốc – Bangkok của Vietjet khai thác 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào các thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 15 phút. Mừng khai trương đường bay mới, Vietjet khuyến mại giá vé từ 299.000 đồng (chưa tính thuế, phí) cho các vé kết nối Phú Quốc – Bangkok đặt từ ngày 12 – 23/10.

Đường bay Phú Quốc - Bangkok của Vietjet khai thác 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào các thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 15 phút.
Vé máy bay Bangkok Phú Quốc

Thủ đô Bangkok là một trong những điểm đến hàng đầu Đông Nam Á, được du khách Việt Nam ưa thích. Đến đây, du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên khi du ngoạn trên dòng sông Chao Phraya, tham quan cung điện Hoàng gia Grand Palace và hàng loạt khu chợ đêm.

Đặt vé máy bay Phú Quốc Bangkok

Để được kiểm tra giá vé Phú Quốc – Bangkok cũng như đặt vé máy bay Phú Quốc đi Bangkok của hãng Vietjet Air. Bạn hãy liên hệ 0937922208. Hoặc điền thông tin theo from bên dưới để được nhân viên phòng vé hỗ trợ sớm nhất

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon