Trưa 2.8, đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng Công an huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết đang tập trung lực lượng truy bắt nghi can gây ra vụ nổ súng khuya hôm qua (1.8) tại câu lạc bộ bia Lion Garden (Lion Garden Beer Club, đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc) khiến 2 người chết tại chỗ.

Ông Nhanh nói: “Bước đầu đã xác định được nghi can gây ra vụ nổ súng tên và đối tượng đã bỏ trốn. Hiện chúng tôi đang lấy lời khai những người liên quan, điều tra vụ việc”.
Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 23 giờ ngày 1.8, anh Huỳnh Quốc Bảo cùng một số bạn bè đến chơi tại Lion Garden Beer Club (đối diện nhà anh Bảo) thì xảy ra xô xát với nhóm của Đỗ Thanh Sơn (tên thường gọi là Tuấn Em).
truy-bat-nghi-can-no-sung-trong-quan-bia-o-phu-quoc-lam-chet-2-nguoi
Trong lúc xô xát, Tuấn Em được cho là đã bất ngờ rút súng bắn anh Bảo gục tại chỗ; một viên đạn bị lạc trúng vào một cô gái khác đang tổ chức sinh nhật tại đây. Vụ nổ sung khiến anh Bảo và cô gái chết tại chỗ.
Sự việc khiến hàng trăm khách trong quán bia và những nhà hàng lân cận bỏ chạy toán loạn. Ngay sau đó lực lượng công an đến hiện trường thì Tuấn Em đã bỏ trốn.
Theo nguồn tin của Thanh Niên Online, Tuấn Em đã từng có tiền án và nghiện ma túy… Trước đó giữa Tuấn Em và anh Bảo đã từng xảy ra mâu thuẫn.

Đình Tuyển

Nguồn tin: thanhnien.vn

0937 922 208