Thủ tướng Lý Hiển Long nhất trí phối hợp với Việt Nam để thúc đẩy các nhà đầu tư của Singapore vào Phú Quốc.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, làm việc tại Singapore theo chương trình “Người bạn của S.R. Nathan”, sáng ngày 7/11, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đến chào xã giao Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đến chào xã giao Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đến chào xã giao Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long. Ảnh: VGP/Thành Chung
Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đến chào xã giao Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.
Ảnh: VGP/Thành Chung

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh bày tỏ cảm ơn và vui mừng khi sang thăm Singapore theo lời mời chương trình “Người bạn của S.R. Nathan”. Phó Thủ tướng cảm ơn Thủ tướng Lý Hiển Long, Chính phủ Singapore và chương trình “Người bạn của S.R. Nathan” đã dành cho đoàn Việt Nam sự tiếp đón nồng hậu và chu đáo.

Trao đổi về hợp tác song phương, hai bên hài lòng nhận thấy quan hệ Việt Nam-Singapore đang phát triển hết sức mạnh mẽ và sôi động với việc trao đổi nhiều chuyến thăm cấp cao và các cấp trong những năm gần đây, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

Thủ tướng Lý Hiển Long nhất trí phối hợp với Việt Nam để thúc đẩy các nhà đầu tư của Singapore vào Phú Quốc; đề nghị Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư bằng cách thông tin đầy đủ về các chính sách, thủ tục, quy trình và quy hoạch đất đai trong phát triển đảo Phú Quốc.

Thủ tướng Lý Hiển Long khẳng định Singapore luôn dành ưu tiên cao cho hợp tác với Việt Nam với tư cách là Đối tác chiến lược; khẳng định lĩnh vực tài chính là lĩnh vực có nhiều tiềm năng hợp tác giữa hai nước, mong muốn Việt Nam tạo điều kiện để các tổ chức tài chính của Singapore mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Nguồn: http://baodientu.chinhphu.vn

0937 922 208