Safari Phú Quốc là gì?

Safari Phú Quốc là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật lớn nhất Việt Nam. Với diện tích rộng lớn tới 380 héc ta cùng hơn 3.000 cá thể của 150 loài động vật phong phú, Vinperal Safari trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam. Nơi du khách có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động gần gũi với thiên nhiên, giúp tăng thêm hiểu biết và tình cảm gắn kết yêu thương với động vật. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình lạc vào thế giới Safari đầy thú vị!

Tham quan Safari Phú Quốc thì được xem những gì?

Tham quan khu vườn thú mở

Voi:

Voi vốn được coi là biểu tượng văn hóa của nhiều cộng đồng dân cư châu Á. Tại đây du khách có cơ hội làm quen và trải nghiệm cùng các bạn Voi dễ thương.

Linh trưởng:

Khi đến với Vinpearl Safari, quý khách sẽ có điều kiện được quan sát và tìm hiểu những tập tính và hành vi độc đáo của các loài linh trưởng rất gần gũi với con người ngày.

Công viên động vật hoang dã

Tê giác trắng

Tê giác trắng làloài thú to lớn nhưng hiền lành và có nguy cơ bị tuyệt chủng, được Vinpearl Safari chăm sóc đặc biệt.

Hổ Bengal:

Hổ Bengal sống chủ yếu ở khu rừng châu Á, được coi là biểu tượng cho sức mạnh thiêng liêng và huyền bí của rừng xanh.

Hươu cao cổ:

Hươu cao cổ là loài động vật hiền lành và thân thiện, du khách sẽ có cơ hội được làm quen và tiếp xúc trực tiếp với những người bạn hươu cao cổ đáng yêu này.

Linh Dương:

Đây là nơi quy tụ 15 loài Linh Dương đặc trưng của châu Phi hoang dã và được đánh giá  là đàn linh dương phong phú nhất về số loài tại Việt Nam.

Hồng hạc:

Hồng hạc vốn là một loại chim quý và tuyệt đẹp thuộc họ sếu, quây quần bên hồ tạo nên một cảnh tượng thơ mộng, chắc chắn sẽ là điểm dừng chân yêu thích của khách tới thăm.

Đến với Vinpearl Safari Phú Quốc cùng khám phá cuộc sống thiên nhiên hoang dã

Chương trình biểu diễn động vật đặc sắc

Tận mắt ngắm nhìn các loài thú, chim và bò sát biểu diễn các khả năng đặc biệt không những giúp quý khách có thêm kiến thức về đặc điểm tập tính thú vị của các loài mà còn là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, làm quen và tiếp xúc trực tiếp với những người bạn động vật đáng yêu tại Vinpearl Safari ở Phú Quốc.

Địa điểm biểu diễn: Sân khấu biểu diễn ngoài thời

Thời gian: 10:00 hằng ngày.

Chương trình biểu diễn có thể thay đổi phụ thuộc vào thời tiết.

Chụp ảnh với các loại động vật đáng yêu

Hãy cùng lưu giữ lại những khoảnh khắc khó quên với các loài động vật đầy màu sắc và thân thiện như: Vẹt xanh vàng, Vẹt hồng, Trăn hoàng gia, Trăn đất, Trăn bạch tạng, Rồng đất, Thằn lằn Savannah, Cự đà xanh….

Đến tham quan Vinpearl Safari thì ăn gì, ăn ở đâu?

Để tăng tính tiện lợi cho du khách, hệ thống 3 nhà hàng đa dạng của Safari phục vụ các món ăn nhanh và đồ ăn truyền thống luôn sẵn sàng phục vụ trong suốt thời gian tham quan và khám phá tại công viên.

  • Nhà hàng Rhino
  • Nhà hàng Flamingo
  • Nhà hàng Giraffe   

Ngoài ra, Vinpearl Safari còn có nhiều quầy ăn nhan tiện lợi được bố trí dọc theo cung đường tham quan của quý khách.

Mua sắm thỏa thích

Đến Vinpearl Safari Phú Quốc du khách tham quan phố mua sắm, tại đây quý khách có thể tìm được những món quà lưu niệm đặc sắc, những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo mang hình ảnh các loài động vật hoang dã. Đây sẽ là những món quà thật ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè sau hành trình khám phá Vinpearl Safari Phú Quốc

1 thought on “Tham quan Safari Phú Quốc”

Comments are closed.

0937 922 208