Home » Sôi nổi giải Ironkids Việt Nam tại Phú Quốc
Ironkids Phú Quốc Việt Nam 2022

Sôi nổi giải Ironkids Việt Nam tại Phú Quốc

Sáng 19/11/2022, tại thành phố Phú Quốc. Các vận động viên nhí từ 5 đến 14 tuổi trong và ngoài nước đã bước vào tranh tài giải Ironkids kid Việt Nam tại Phú Quốc 2022.

Giải Ironkids là thi đấu như thế nào?

Giải Ironkids là cuộc thi không có thời gian giới hạn và tất cả các bé có thể thử sức để hoàn thành đường đua của mình. Với hình thức 2 môn phối hợp: bơi và chạy bộ. Hoặc 03 môn phối hợp bơi, đạp xe và chạy bộ. Đây là cuộc thi được thiết kế phù hợp với các bé. Hướng đến tinh thần thể thao. Tạo cảm hứng để các bé tập luyện, thi đấu. Nuôi dưỡng những tài năng trong tương lại. Đồng thời qua giải đấu giúp phát triển lối sống mạnh mẽ cho trẻ em. Và giúp trẻ tăng được sự tự tin, nâng cao sức khỏe thể trạng.

Ironkids-bim-group-2022
Ironkids ở Phú Quốc Việt Nam

Cuộc thi Ironkids ở Phú Quốc Việt Nam diễn ra như thế nào?

Tham gia giải Ironkids năm nay có sự tham gia của gần 100 vận động viên nhí. Đến từ các tỉnh thành trong cả nước và một số nước trên thế giới. Giải đấu được tổ chức cho các bé từ 5 đến 14 tuổi. Tham gia thi đấu ở 2 hình thức thi đấu là 2 môn phối hợp: bơi và chạy bộ. Hoặc 03 môn phối hợp bơi, đạp xe và chạy bộ.

  • Trong đó với hình thức 3 môn phối hợp ở nhóm tuổi từ 5 đến 10 tuổi các bé sẽ bơi ở kỹ ly 75m. Sau đó sẽ tiếp tục đạp xe 3km và cuối cùng là chạy bộ 1km để về đích.
  • Đối với nhóm tuổi từ 11 tuổi đến 14 tuổi sẽ bơi ở cự ly 150m, đạp xe 6km và chạy bộ 2km.

Giải thể thao 3 môn phố hợp BIM Group 5150 Phú Quốc là sự kiện thể thao kết hợp du lịch quy mô lớn. Được tổ chức lần đầu tiên tại Thành Phố Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. Đây sẽ là sân chơi uy tín. Là cơ hội cho những người yêu thích thể thao thử thách bản thân với những giới hạn mới trong thể thao.

Đồng thời đây cũng là sự kiện bước đệm góp phần đưa Phú Quốc trở thành điểm đến cho du lịch thể thao nổi bậc trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Phú Quốc Lâm Hải

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon