PHÚ QUỐC Trang tin

Phú Quốc tổ chức test nhanh miễn phí tại các Cảng khu vực Bãi Vòng

UBND Thành Phố đã quyết định tổ chức test nhanh miễn phí tại các Cảng khu vực Bãi Vòng cho tài xế và người tham gia vận chuyển hàng hoá, trước khi vận chuyển vào địa bàn thành phố. Từ ngày 24/7/2021 đến 01/08/2021.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TEST NHANH MIỄN PHÍ TẠI SARS-CoV-2 TẠI CẢNG KHU VỰC BÃI VÒNG

Vừa qua ngày 22/07/2021, có tài xế liên tỉnh có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 vận chuyển hàng từ Hà Tiên sang Phú Quốc tại Cảng khu vực Bãi Vòng, xã Hàm Ninh. Do cần có giấy xét nghiệm để trở về theo quy định, tài xế đã chủ động đến cơ sở y tế để làm xét nghiệm thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2, như vậy sẽ dễ lây lan dịch bệnh cho cơ sở y tế và lan ra cộng đồng.

Do đó để tạo điều kiện cho tài xế và người tham gia vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc đỡ mất thời gian đến cơ sở y tế làm xét nghiệm, tốn kém chi phí và hạn chế lây lan dịch bệnh (nếu xảy ra) trên địa bàn thành phố. Trung tâm y tế kết hợp với tổ kiểm tra liên ngành thực hiện.

Vì sức khỏe của bản thân và cộng động, UBND thành phố Phú Quốc yêu cầu tài xế và người tham gia vận chuyển hàng hóa trên các chuyến xe vào các Cảng khu vực Bãi Vòng nghiêm túc chấp hành theo thông báo này.

You may also like

Liên hệ ngay
Chào bạn!
Hỗ trợ khách hàng