Tình trạng nước ngập như thế này khi đi đoạn đường Trần Hưng đạo, qua khúc khách san Hòa Bình Phú Quốc, Đã nhiều người té, tình trạng này đã hơn hai tháng nay. Trước cổng khách sạn Hòa Bình Phú Quốc mà nước ngập như thế này thật bất tiện cho khách du lịch, và…..

phu-quoc-duong-ngap-nuoc
Đoạn đường ngập nước, đường bị lỗ gà dưới lớp nước đó, rất nguy hiểm cho người đi đường tình trạng này kéo dài hai tháng nay tại Phú Quốc

Điều quan trọng mà tôi viết bài viết này không chỉ vì nước ngập chỗ này mà là đoạn đường này ở dưới lớp nước đó là 1 ổ voi, nằm ngay giữa đường, làm những người đi đường vô ý, hoặc họ không biết dưới đó có cái lỗ thế là té dài dưới nước vừa bẩn, trời nắng lên nước vẫn đọng lại không thoát được, bốc mùi hôi.

Giải thích tình trạng này là do Phú Quốc đang đào lắp hệ thống thoát nước mà tình trạng nước đọng chỗ này không thấy ai giải quyết. Quan trọng là cái ổ gà nằm dưới đóng nước đó.

Vì quá bức xúc đã có những người bạn của mình cũng bị té ở đoạn đường này. Tôi viết bài viết này một lần kính mong quý cấp, quý ngành có chức năng sớm giải quyết đoạn đường ổ gà nằm dưới nước đó rất nguy hiểm, nếu vào đêm tối chạy xe qua không để ý nguy hiểm vô cùng. Điều quan trọng là đoạn đường này phần lớn khách du lịch đi qua, một nơi du lịch mà để đoạn đường ngập nước kéo dài trước cổng một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 3 – 4 sao như khách sạn Hòa Bình thật là đáng tiếc. Hi vọng tình trạng này sẽ giải quyết trước năm 2016.

Thu Hương

0937 922 208