Sáng 5/1, đại tá Lê Văn Mót, Trưởng công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường để cơ quan điều tra của công an tỉnh đến khám nghiệm tử thi được người dân phát hiện ở xã Dương Tơ. Nạn nhân là nữ, ngoài 30 tuổi, quần áo còn đủ trên người nhưng cảnh sát chưa xác định được danh tính.

Đặc điểm nhận dạng:

Giới tính: Nữ; cao khoảng 1.50m; mặc quần dài, áo khoác Jean bên ngoài, màu xanh đậm; tóc nhuộm màu vàng, uốn xoăn; khoảng trên 30 tuổi.

Ai biết thông tin về thân nhân, lai lịch và tin tức có liên quan đề nghị liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc, số điện thoại liên hệ 02973. 846.019, hoặc đ/c Chương 0918.302.160.

Theo một người dân ở xã Dương Tơ, thi thể nữ được những người đi tập thể dục phát hiện vào sáng sớm cùng ngày. Hiện trường là khu vực ven bìa rừng, gần dốc Suối Cao thuộc tổ 2, ấp Dương Tơ.

“Khu vực gần nơi phát hiện thi thể có nhiều quán nhậu có nữ tiếp viên. Nơi đây cũng là nơi tạm trú của nhiều công nhân xây dựng ở các công trình. Bạn tôi đến xem thấy mặt nạn nhân biến dạng vì bị đánh bằng cây”, một người dân xã Dương Tơ nói.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, nạn nhân có thể bị sát hại vào đêm 4/1.

Nguồn tin zing.vn

 

0937 922 208