Home » Night Safari Phú Quốc 2023 có gì đặc biệt?
Cổng Night Safari Phú Quốc

Night Safari Phú Quốc 2023 có gì đặc biệt?

Night Safari Phú Quốc là một trong những hoạt động hấp dẫn về đêm tại Phú Quốc khá là thú vị tại Vinpearl Safari Phú Quốc. Đến với Safari vào ban đêm du khách sẽ được trãi nghiệm cảm giác xem động vật vào ban đêm duy nhất tại Việt Nam. Sau đây Phú Quốc News xin chia sẽ một số thông tin liên quan đến Night Safari Phú Quốc

Điểm nổi bậc của Night Safari Phú Quốc là gì?

Du khách du lịch Phú Quốc khi về đêm du khách có rất ít lựa chọn. Vào năm 2021, Night Safari Phú Quốc khai trương đã góp phần tăng trải nghiệm cho du khách khi đến với Phú Quốc. Nếu như tham quan Safari Phú Quốc vào ban ngày du khách sẽ thấy nhiều loại động vật với những hoạt động của chúng. Thì về đêm bạn không chỉ thấy những động vật đó, kết hợp cảm nhận âm thanh về đêm, các loài côn trùng, động vật hoạt động về đêm. Du khách được Hướng dẫn viên thuyết minh giới thiệu về Night Safari Phú Quốc. Với thời gian tham quan 60 phút giúp bạn cảm nhận hòa mình vào thiên nhiên. Hãy đến Night Safari Phú Quốc tham quan và trải nghiệm thực tế cùng Phú Quốc News

>>>Tour Night Safari Phú Quốc>>>

Lưu ý du khách tham quan Night Safari Phú Quốc

Để có một chuyến hành trình trọn vẹn, Quy khách vui lòng thực hiện theo các quy định sau:

  1. Giữ nguyên vị trí ngồi trong quá trình tham quan và không gây ồn ào.
  2. Cùng tôn trọng cuộc sống của các loài động vật, không sử dụng đèn flash hoặc chiếu đèn trực tiếp vào mắt động vật. Không trêu đùa.
  3. Trẻ em cao dưới 140cm hoặc dưới 14 tuổi cần có người lớn đi kèm, Phụ huynh vui lòng quan sát, nhắc nhở trẻ nhỏ thực thiện heo quy định
  4. Lắng nghe và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên trong suốt chuyến tham quan

Hỏi đáp về Night Safari

Giá vé Night Safari Phú Quốc là bao nhiêu?

Mua vé tham quan Night Safari với giá 600.000đ/người lớn. Trẻ em hoặc cao tuổi: 450.000đ/vé . Đoàn bạn đi đông hãy liên hệ 0937922208 để kiểm tra tình trạng chỗ trước khi đặt vé với giá ưu đãi nhé!

Mặc gì khi đi Night Safari Phú Quốc

Night Safari Phú Quốc chỉ mở cửa đón khách khi thời tiết đẹp không mưa. Nên du khách chuẩn trang phục nhẹ nhàng, thoải mái là được.

Tham quan Night Safari khoảng bao lâu?

Thời gian 1 tour với 60 phút di chuyển bằng xe điện có hướng dẫn viên thuyết minh suốt hành trình. Du khách ngồi trên xe, xe dừng lại từng điểm khách tham quan. Bạn có thể sử dụng đèn pin để khám phá khung cảnh tại Safari về đêm.

Night Safari mở cửa khi nào?

Mỗi ngày có 2 tour là chuyến 8h30 và 8h10 hàng ngày. Bạn muốn mua vé tham quan hãy liên hệ trước để kiểm tra dịch vụ và đặt chỗ .
Hotline: 09379 222 08

Bạn sẽ quan tâm:

Bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc Lâm Hải

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon