Mua vé tham quan công viên Vinpearl Safari Phú Quốc

 

Đoàn đi đông để được giá ưu đã hãy gọi ngay 09379 22208 để được tư vấn

Chúng tôi có hỗ trợ thẻ FOC cho HDV có thẻ hoặc trưởng đoàn

Chúng tôi có nhận hỗ trợ đặt ăn trong nhà hàng Vinpearlland và Safari Phú Quốc

Liên hệ đặt vé: 09379 222 08 – 02973 607 669 

Email: dulichpq@gmail.com

Phòng vé Lâm Hải Phú Quốc

Địa chỉ: 92A, Trần Hưng Đạo, KP7, TT.Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Nhận giao vé miễn phí nội thành

 

Công viên Vinpearl Safari

Công viên động vật bán hoang dã

Đây là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay bảo tồn các loài động vật trong môi trường mở hoàn toàn tự nhiên theo mô hình “Safari”. Không có hệ thống chuồng trại ngăn cách, hơn 40 loài động vật quý hiếm được sinh trưởng và phát triển tự do giữa thiên nhiên hoang dã.

Đến đây du khách sẽ được di chuyển qua các khu bảo tồn Ấn Độ, Bảo tồn tê giác Châu Phi, Bảo tồn hươu cao cổ Kenya, Lưu vực sông Congo…của công viên động vật bán hoang dã bằng xe buýt chuyên dụng, mang đến những trải nghiệm sinh động và chân thực nhất về đời sống tự nhiên của muôn loài.

Tê giác trắng

Tê giác là loài động vật ăn cỏ hiền lành, đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng vì nạn săn bắt lấy sừng. Trong 40 năm qua, 95% tê giác trên toàn thế giới đã biến mất, cá thể tê giác Java cuối cùng ở Việt Nam cũng đã bị giết vào năm 2010.

Nhiều chiến dịch kêu gọi chấm dứt sử dụng sừng và bảo vệ tê giác đã được triển khai tại Việt Nam – quốc gia tiêu thụ sừng tê giác nhiều nhất trên thế giới. Chung tay cùng với chiến dịch bảo vệ loài tê giác, Vinperal  Safari đã nhận nuôi và chăm sóc đặc biệt cho một đàn tê giác trắng quý hiếm.

Hổ Bengal

Đây là