Home » Mua đất Phú Quốc giá rẻ dành cho nhà đầu tư năm 2023
căn biệt thự xây dựng trái phép ở Bãi Trường

Mua đất Phú Quốc giá rẻ dành cho nhà đầu tư năm 2023

Đất Phú Quốc đang là thị trường tiềm năng Phú Quốc News  xin chia sẻ một số thông tin về đất Phú Quốc – Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam nơi có rất nhà đầu tư lớn đã tham gia vào thị trường bất động sản tại Phú Quốc như Vinpearl, Sun World, Meyland, ….

Mục lục  show 

Xem thêm Phân tích tiềm năng phát triển của Phú Quốc

Đối với các nhà đầu tư tài chính mỏng nhưng vẫn muốn gia nhập vào thị trường BĐS tỷ đô tại Đảo Ngọc. Vậy thì đất nền xa các khu vực trung tâm tầm 5-10km thường là bến đỗ được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, ngoài việc chú trọng đến mức giá sản phẩm. Nhà đầu tư cũng cần lưu ý đến các yếu tố sau để tránh những rủi ro tiềm ẩn. Cụ thể như sau:

Đầu tư đất Phú Quốc cần lưu ý những yếu tố gì?

Giá rẻ nhưng phải đảm bảo pháp lý rõ ràng

Yếu tố đầu tiên và luôn luôn quan trọng cần được quan tâm đó là tính pháp lý của sản phẩm. Nhà đầu tư cần mua một lô đất khi hành lang pháp lý sản phẩm đã hoàn thiện. Đất sổ đỏ chính chủ, không vướng tranh chấp.

Điều này sẽ đảm bảo cho giá trị của bất động sản trong tương lai. Cũng như thuận lợi cho việc đầu tư, kinh doanh nếu bạn có nhu cầu.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng nên cân nhắc việc mua một mảnh đất nằm trong diện quy hoạch. Để đảm bảo sau này sẽ không phát sinh bất cứ tranh chấp. Và bảo vệ được quyền lợi của mình trong tương lai.

Đất nền Phú Quốc không vướng tranh chấp

Nhiều cò đất hoặc đơn vị mua bán đất Phú Quốc vì mục đích trục lợi sẵn sàng rao bán trên thị trường. Những sản phẩm đang vướng mắc tranh chấp khó xử lý. Thông thường, những lô đất kiểu này sẽ có giá rẻ hơn so với mức giá chung của thị trường.

Ngoài ra, việc chủ sở hữu cũ gặp khó khăn trong việc xử lý các vướng mắc trong hành lang pháp lý. Cũng sẽ rao bán mảnh đất với giá trị rẻ hơn. Các nhà đầu tư thường mắc bẫy trường hợp này. Bởi họ tin vào những mảnh đất chính chủ hơn là thông qua môi giới hoặc đất thuộc các dự án.

Vậy làm sao để biết được mảnh đất đó có vướng tranh chấp hay không? Đáp án là bạn cần xác định điều này với người dân địa phương hoặc cụ thể hơn là chính quyền nơi định đầu tư.

Mua đất rẻ nhưng cần đảm bảo được yếu tố an cư

Dù mua đất với mục đích đầu tư dài hạn hay an cư lập nghiệp thì những yếu tố về điện đường trường trạm. Đặc biệt là phải thuận tiện trong việc đi lại luôn phải được ưu tiên và xem xét.

Nên đầu tư mảnh đất thuộc khu vực có dân cư ở mức trung bình – đông đúc. Điều này không chỉ thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hay đơn giản là sinh hoạt bình thường. Mà còn là yếu tố quan trọng giúp bất động sản tăng giá trong tương lai.

Đất Phú Quốc – Thanh khoản tốt

Sau khi lên thành phố, BĐS tại đảo Ngọc có thể ví như: Tấc đất tấc vàng. Vì thế, nhà đầu tư khi mua đất nền Phú Quốc thường không quá lo lắng về yếu tố thanh khoản.

Bởi quỹ đất tại đảo rất khan hiếm. Việc sở hữu một mảnh đất tại đảo Phú Quốc giống như việc mua đất để đất đẻ vàng cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, để đảm bảo giá trị BĐS luôn tăng lên theo thời gian. Nhà đầu tư cũng cần phải cân nhắc về việc có nên đầu tư mảnh đất đó hay không. Xung quanh lô đất có những tiện ích gì? Có các quy hoạch như bệnh viện, trường học, v.v…. Ở khu vực lân cận trong tương lai hay không?

Điều này sẽ giúp tài sản của bạn trong năm tiếp theo và nhiều năm sau nữa luôn có được những giá trị tốt nhất. Đồng thời, dễ dàng để bán ra khi có nhu cầu hoặc phát sinh xuất hiện.

Giao dịch an toàn – rõ ràng

Nếu một mảnh đất đều đạt được tất cả những yếu tố kể trên. Vậy thì hãy nghĩ đến một quá trình giao dịch rõ ràng và an toàn ở bước cuối cùng. Tất cả các giao dịch bằng hợp đồng sẽ được thực hiện tại văn phòng công chứng một cách rõ ràng và chi tiết.

Số tiền đặt cọc được các đơn vị bán đất nền Phú Quốc quy định thường ở ngưỡng từ 5-10% giá trị của lô đất. Nhà đầu tư cần nắm chắc trong tay các thông tin về sàn bất động sản mình đang giao dịch. Cũng như đảm bảo được mọi giao dịch tiền ra – vào đều có giấy tờ xác nhận cụ thể.

Một vài điều nhà đầu tư sẽ quan tâm?

Công ty tư vấn bất động sản uy tín tại Phú Quốc

Chúng tôi tự hào là người địa phương sinh ra và lớn lên tại xứ đảo. Có góc nhìn tổng quan sẽ tư vấn cho du khách nhiệt tình, chuyên nghiệp về Đất Phú Quốc
Địa chỉ: 127F/6, đường Trần Hưng Đạo, KP7, Dương Đông, Phú Quốc. Tel: 0907 33 11 75

Bảng đồ quy hoạch đất Phú Quốc mới nhất

Xin gửi đến nhà đầu tư bản đồ kế hoạch sử dụng Đất Phú Quốc năm 2021 của thành phố Phú Quốc tỉnh Kiên Giang theo link sau

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon