Trong lúc tàu cao tốc đang chạy thì một Việt Kiều Mỹ bất ngờ nhảy xuống biển. Rất may thuyền viên trên tàu đã kịp thời cứu sống.

Sáng ngày 17/02/2019, ông Vũ Văn Khương – Tổng giám đốc công ty tàu cao tốc Phú Quốc cho biết các thuyền viên trên tàu cao tốc  Phú Quốc Express 05 đã cứu sống thành công 01 du khách tự ý nhảy xuống biển khi tàu đang di chuyển làm nhiều người hoảng hốt.

Theo thông tin ban đầu vào chiều ngày 16/02/2019, tàu cao tốc Phú Quốc Express 05 di chuyển từ Rạch Giá đi Phú Quốc. Khi tàu cách bến cảng Bãi Vòng (Phú Quốc) khoảng 04 hải lý thì bất ngờ ông Nguyễn Thanh Thảo – 68 tuổi – Việt Kiều Mỹ nhảy từ trên tàu xuống biển.

Ngay khi phát hiện vụ việc, thuyền viên của tàu đã quăng phao và nhảy xuống biển cứu vớt ông Thảo và đưa vào bờ an toàn trong tình trạng sức khỏe ổn định.  Sau đó tàu cao tốc Phú Quốc Express 05 đã bàn giao ông Thảo cho cơ quan chức năng để đưa ông Thảo đến cơ sở y tế kiểm tra sức khỏe.

Ông Thảo cho biết do buồn chuyện gia đình nên về Việt Nam một mình và định ra Phú Quốc để thăm người chị, nhưng không nhớ rõ địa chỉ của người này. Sau khi được chăm sóc sức khỏe và động viên về tinh thần ông Thảo đã trở nên ổn định. Ông Thảo đã xin lỗi mọi người về sự việc đã xảy ra.

Nguồn tin: Thanh niên. vn

 

0937 922 208