Home » Một số câu hỏi thường gặp khi đi VinWonders Phú Quốc
VinWonders Phú Quốc

Một số câu hỏi thường gặp khi đi VinWonders Phú Quốc

VinWonders Phú Quốc nằm trong quần thể vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của Vinpearl. Đối với du khách lần đầu đến Phú Quốc chưa có kinh nghiệm thực tế vui chơi, ăn uống tại VinWonders. Tham gia các hoạt động vui chơi, du lịch tại Phú Quốc. Phú Quốc News xin chia sẽ một số câu hỏi thường gặp mà du khách thường thắc mắc. Qua sự giải đáp những vấn đề nêu dưới đây. Phú Quốc News hi vọng sẽ góp phần giúp cho du khách có một chuyến tham quan và vui chơi tại VinWonders Phú Quốc trọn vẹn và vui vẻ.

Giá vé và giờ hoạt động tại VinWonders Phú Quốc

Giờ mở cửa VinWonders?

VinWonders Phú Quốc mở cửa mỗi ngày. Từ 9h:00 đến 20h:00
Lưu ý: Cung Điện Hải Vương (Thủy Cung) Mở cửa từ 10h đến 18h.
Xem thêm chi tiết: >>>Lịch hoạt động VinWonders Phú Quốc>>>

Giá vé VinWonders năm 2023 có thay đổi không?

Chính sách giá vé năm 2022:
– Vé người lớn 880.000đ
– Vé VinWonders trẻ em hoặc cao tuổi: 660.000đ
Chính sách giá vé năm 2023:
– Vé người lớn 950.000đ
– Vé VinWonders trẻ em hoặc cao tuổi: 710.000đ

Tư vấn lịch trình tham quan VinWonders Phú Quốc

Tùy theo nhu cầu vui chơi và theo độ tuổi nhà có bé nhỏ hay người cao tuổi mà bạn chọn cho mình một hành trình khám phá VinWonders kết hợp vơi Safari, Grand World Phú Quốc cho hợp lý nhé!. Sau đây Phú Quốc News xin chia sẽ 3 lựa chọn du khách có thể tham khảo: Tham quan VinWonders 1 ngày trọn vẹn hoặc kết hợp COMBO VinWonders & Safari. Nếu điều kiện có thể kết hợp 3 khu VinWonders, Safari, Grand World đi trong 1 ngày, hoặc tách ra làm từng ngày riêng lẻ.

Tham quan Safari & VinWonders 1 ngày. Sáng 8h30 hoặc 9h di chuyển đến Safari Phú Quốc tham quan với thời gian khoảng 2h – 3h tại Safari. Di chuyển xem động vật thả rong mất 30 phút trên xe điện, xem show biểu diễn động vật 30 phút. Thời gian còn lại du khách đi bộ khám phá Safari tại khu vườn thú Zoo, hoặc Kid Zoo. Hoặc cho bé tham gia hoạt động Junior Zoo Keeper 1 chương trình hấp dẫn cho các bé được tổ chức tại Khu KidZoo . Thời gian 10h30 – 12h00 và 14h30 – 16h00

Du khách có thể ăn trưa tại nhà hàng Safari. Nếu vào những ngày cao điểm khách đông bạn nên di chuyển sang VinWonders để được phục vụ nhanh hơn với nhiều lựa chọn. Sau khi du khách ăn trưa xong nghỉ ngơi di chuyển vào Cung Điện Hải Vương tránh nắng, xem các loại cá, xem show biểu diễn nàng tiên cá….Sau đó tham Thế giới diệu kỳ. Tại đây có những hoạt động nổi bậc như: Phim Bay Aladin và cây đèn thần, câu chuyện cổ tích,,…

Khám phá 6 phân khu theo 12 chủ đề

Ăn uống trong VinWonders thì thế nào?

VinWonders Phú Quốc có diện tích rộng lớn nên nhà hàng cũng được thiết kế cho phù hợp nhu cầu vui chơi của du khách. Nên bạn yên tâm việc kiếm quán ăn, nhà hàng nhé. Phú Quốc News xin cập nhập một số nhà hàng cho bạn

Những điều bạn được làm và không được làm tại VinWonders

Đi chơi tại VinWonders Phú Quốc du khách không được phép mang những gì?

Đồ ăn, đồ uống trừ thực phẩm dành riêng cho trẻ em hoặc người có chế độ ăn kiêng đặc biệt; Các loại động vật sống; Xe đạp, ván trượt, patin, thiết bị phát âm thanh… có thể ảnh hưởng đến khách tham quan và động vật; Vũ khí (kể cả cung, ná), chất gây cháy nổ, hàng quốc cấm.
Quý khách có thể sử dụng dịch vụ giữ đồ cho khách tham quan tại khu vực trước và sau cổng vào.

Khi đã mua vé VinWonders thì sẽ được chơi những gì?

Quý khách mua vé vào cổng có quyền tham gia tất cả các trò chơi và tham quan tất cả các khu vực tại VinWonders Phú Quốc theo quy định (ngoại trừ các dịch vụ phát sinh theo yêu cầu của Quý khách). Vé đã mua miễn đổi hoặc trả lại. Xem thêm: >>>Mua vé VinWonders Phú Quốc giá rẻ>>>

Trẻ em vui chơi tại VinWonders đi 1 mình được không?

Bé dưới 140cm phải có người lớn đi kèm. Trẻ em dưới 14 tuổi phải có người lớn đi kèm.

Tham quan VinWonders có được hút thuốc không?

Du khách tuyệt đối không hút thuốc (ngoại trừ các vị trí được quy định).

Quy định chung tại các khu vực tham quan

  • Trật tự xếp hàng tại mỗi khu vực tham quan và vui chơi. Không giẫm lên cỏ, bẻ cành hái hoa, làm hỏng cảnh quan, cây xanh, tài sản và vật dụng phục vụ trang trí, trưng bày tại khu vui chơi. Không vứt rác, khạc nhổ bừa bãi gây mất vệ sinh.
  • Giữ khoảng cách an toàn cần thiết khi di chuyển, không đứng lên bờ tường, lan can hồ cảnh quan. Không nằm/ leo trèo lên cây, trên các ghế đá, ghế gỗ công cộng. Không ngồi lên thành lan can. Không tựa vào các khu vực tường rào hoặc có biển cảnh báo nguy hiểm khác.
  • Tự giữ gìn, bảo quản tài sản, đồ dùng cá nhân. Ban Quản Lý không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại tài sản cá nhân nào xảy ra trong khuôn viên VinWonders Phú Quốc.
  • Luôn tuân thủ các hướng dẫn và chỉ dẫn của Nhân viên tại các khu vực tham quan. Đặc biệt trong các tình huống khẩn cấp.
  • Không được tự ý cho động vật ăn, ngoại trừ tại những nơi cho phép và sử dụng thức ăn được cung cấp. Hướng dẫn bởi nhân viên chăm sóc động vật.
  • Tuyệt đối tôn trọng cuộc sống của động vật: Không sử dụng đèn Flash khi chụp ảnh động vật; Không ném đồ vật vào khu vực động vật sinh sống. Không quấy nhiễu, kích động chọc phá động vật dưới mọi hình thức. Không được vào khu vực chuồng trại của động vật và khu vực nội bộ dành riêng cho nhân viên.

Thiết kế

Thông tin Bổ Sung

>>>Hướng dẫn đón xe buýt đón khách tham từ trung tâm Dương Đông lên Safari Phú Quốc >>>

>>>Top 3 loại vé Safari Phú Quốc ưu đãi mua qua đại lý >>>

>>> Phú Quốc Lâm Hải >>>

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon