Một số câu hỏi thường gặp khi đi Vinpearl Land Phú Quốc

 1. Ở Phú Quốc có mấy khu vui chơi của Vinpearl?

Ở Phú Quốc nay có Vinpearl Land Phú Quốc và Vinpearl Safari Phú Quốc. Một khu Vinpearl Land là khu vui chơi. Còn Safari là khu vườn thú.

2. Đi Vinpearl Land Phú Quốc thì chơi những gì?

Vinpearl Land Phú Quốc gồm: các trò chơi cảm giác mạnh, các trò chơi gia đình như xe đụng, cỡi ngựa đu quay… Ngoài ra còn có trò chơi trong nhà với các game điện tử: đua xe, cởi ngựa, xem phim 4D, 5D… Các trò chơi cho bé nhỏ. Bên cạnh đó có khu vực Thủy Cung với các tiết mục biểu diễn của Nàng Tiên Cá, cho cá ăn,… Khu vực công Viên nước. Buổi tối có thêm tiết mục biểu diễn nhạc nước. Thời gian bắt đầu biểu diễn nhạc nước từ 19h-19h25 và 19h30 – 20h.

3. Trong Vinpearl Land Phú Quốc có được tắm biển như trong Vinpearl Nha Trang không?

Rất tiết là đến Vinpearl Land Phú Quốc bạn không được tắm biển, khu vực biển Bãi Dài dành cho khu Resort Vinpearl. Bạn có thể đến chơi với hồ nhân tạo trong công viên nước.

4. Đi Vinpearl Land Phú Quốc  có được mang đồ ăn vào không?

Bạn không được mang các đồ ăn ở ngoài vào khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc.

5. Trong Vinpearl Land Phú Quốc có nhà hàng không?

Vinpearl Land Phú Quốc có nhà hàng Deli và nhà hàng Riverside với hơn 200 món ăn đặc sắc hấp dẫn.

6. Muốn đặt ăn trong Vinpearl thì đặt như thế nào?

Nếu bạn book vé với đoàn trên 10 khách có hỗ trợ đặt ăn đối với đoàn book vé từ đại lý chúng tôi. Với các set ăn từ 120.000đ/suất, 150.000đ/suất, 170.000đ/suất, 200.000đ/suất, …

7. Phương tiện đến Vinpearl Land Phú Quốc là gì?

Để thuận tiện cho những đoàn đi đông hoặc những ai có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi, hoặc những ai dễ bị say xe thì nên chủ động đi bằng phương tiên tự túc là taxi hoặc thuê xe trọn gói hoặc tự túc thuê xe máy.

Ngoài ra để tiết kiệm phi phí đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tham quan Vinpearl Land và Vinpearl Safari thì Vinpearl có loại xe Buýt chuyên dụng, miễn phí đón và tiễn khách từ thị trấn Dương Đông lên Vinpearl Land và Vinpearl Safari.

Khi khách hàng book vé từ đại lý chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin lịch đón và tiễn khách. Tư vấn điểm đón gần khách sạn nhất.

8. Lịch xe buýt Vinpearl Land và Safari

 

 

 

 

9. Mua vé giá rẻ từ đại lý của bạn có khách gì mua vé tại cổng Vinpearl Land không?

Việc mua vé giữa đại lý chúng tôi và cổng Vinpearl Land là bạn được mua với giá rẻ hơn. Vì do chúng tôi là đại lý có ký hợp đồng bán vé với Vinpearl và được hưởng chiếc khấu. Còn bạn book vé từ đại lý Lâm Hải Phú Quốc thì chúng tôi luôn cam kết bán đúng vé. Đảm bảo thẻ còn hạn sử dụng. Nếu có vấn đề gì về thẻ hãy liên hệ với chúng tôi khi book vé chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho khách.

 

10. Việc mua thẻ có được đổi trả thẻ không?

Trước đây đại lý chúng tôi rất dễ dãi cho việc đổi trả thẻ cho khách . Nhưng vì một số lý do bất tiện từ việc miễn đổi trả thẻ này nên chúng tôi đã không thực hiện việc đổi trả thẻ khi khách đã mua thẻ từ chúng tôi. Khi bạn đã chốt đúng số lượng quyết định book thẻ chắc chắc nhé.

11. Điều đáng lưu ý khi mua vé người cao tuổi, vé trẻ em

Giá vé người cao tuổi trên 60 tuổi và trẻ em đều bằng nhau. Nếu bạn đã mua vé người cao tuổi vì lý do gì đó mà quên mang CMND. Khi bạn vào cổng Vinpearl là không được. Khi đó buộc bạn phải bỏ thẻ người cao tuổi để mua lại 1 vé người lớn mới.

Trẻ em tính theo chiều cao. Bé cao trên 1m4 tính giá vé y người lớn. Do đó bạn kiểm tra bé nhà bạn cao từ 1m4 trở lên thì phải mua vé người lớn vì đừng tiết kiệm mà book vé trẻ em rồi để vào cổng bạn không đi được vé trẻ em đó mà phải mua thêm 1 vé người lớn nữa đó.