TTO – Sáng sớm 20-6, hai chiếc xe của UBND huyện Phú Quốc, Kiên Giang đã đến sân bay quốc tế Phú Quốc tiếp nhận và áp tải đề thi từ chuyến bay được thuê riêng nhằm phục vụ cho kỳ thi này.

thi-tot-nghiep-tai-phu-quoc

Chuyến bay cũng chở theo lãnh đạo và giám thị coi thi tại 2 điểm thi ở huyện đảo Phú Quốc (THPT Phú Quốc và THPT An Thới).

Sau khi tiếp nhận, hai xe của UBND huyện Phú Quốc đã đưa đề thi về 2 điểm thi của đảo. Trên xe chở đề thi, ngoài lãnh đạo điểm thi còn có các cán bộ chiến sĩ công an.

Năm nay, Phú Quốc không sử dụng giám thị ở địa phương. Ngoài các thành viên phục vụ cơ sở vật chất và bảo vệ của các trường sở tại, toàn bộ giám thị đến từ các trường ở đất liền và các trường đại học.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Phú Quốc có 2 điểm thi với 32 phòng thi cho 799 thí sinh dự thi.

Để bảo đảm cho kỳ thi an toàn, lãnh đạo huyện Phú Quốc đã chỉ đạo các cơ quan chức năng phối hợp nắm tình hình, bảo đảm an ninh trật tự trong suốt kỳ thi, động viên các thí sinh ôn tập, giữ gìn sức khỏe, tâm lý tốt để làm bài đạt hiệu quả và đúng quy chế.

Đặc biệt, huyện đã chỉ đạo Trung tâm Y tế kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm các khu vực giám thị và nơi thí sinh ăn uống tại các điểm thi trong suốt kỳ thi.

Nguồn tin: http://tuyensinh.tuoitre.vn

 

 

0937 922 208