127F/6 Trần Hưng Đạo

P. Dương Đông, TP. Phú Quốc

+84 9379 222 08

24/7 Hỗ trợ dịch vụ

7:00 - 21:30

Giờ mở cửa

Vé máy bay Rạch Giá Phú Quốc

Khai trương đường bay Rạch Giá – Phú Quốc

Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác đường bay Rạch Giá – Phú Quốc với tần suất 3 chuyến/tuần.

Chiều 17.2, tại Cảng hàng không Rạch Giá (Kiên Giang), hãng hàng không Bamboo Airways khai trương đường bay Rạch Giá – Phú Quốc và ngược lại với chuyến bay số hiệu QH2386 đã hạ cánh xuống sân bay Rạch Giá.

Vé máy bay Rạch Giá Phú Quốc

Đường bay thẳng Rạch Giá – Phú Quốc được Bamboo Airways khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ ba, thứ năm và thứ bảy hằng tuần. Tần suất khai thác giai đoạn sau có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của thị trường và sự cho phép của cơ quan chức năng.

Ông Mai Văn Huỳnh Phó, Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kiên Giang, cho rằng hãng hàng không Bamboo Airways cùng với một số hãng bay khác đã góp phần thay đổi cơ bản hoạt động vận tải hàng không tại tỉnh theo chiều hướng tích cực. Hiện nay, Bamboo Airways khai thác đường bay Hà Nội, TP.HCM đến Kiên Giang và nay là đường bay nội tỉnh Rạch Giá – Phú Quốc với máy bay hiện đại Embier sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu đi lại của người dân địa phương và du khách, tiết kiệm được thời gian khi di chuyển giữa đất liền và đảo Phú Quốc.

“Đây là động lực để tỉnh tiếp tục đổi mới và đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, dịch vụ, lưu trú, từ đó thu hút thêm nhiều hành khách ghé thăm và khám phá địa phương. Chúng tôi kỳ vọng đường bay mới sẽ mở ra cơ hội thu hút đầu tư phát triển của ngành dịch vụ, du lịch của tỉnh”, ông Huỳnh nói.

Đại diện hãng hàng không Bamboo Airways cho biết, tùy theo nhu cầu thực tế đến TP. Rạch Giá, hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu, xúc tiến tăng tần suất của các đường bay hiện có, cũng như phát triển các đường bay mới để phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Liên hệ ngay
Chào bạn!
Hỗ trợ khách hàng