Khách Sạn Phú Quốc

Đặt phòng khách sạn tại Phú Quốc, Resort Phú Quốc. Book phòng khách sạn từ bình dân giá rẻ đến resort cao cấp. Chúng tôi là công ty chuyên đặt phòng khách sạn, resort tại Phú Quốc.

Tại sao nên đặt phòng qua chúng tôi? Bởi lẻ những lý do sau đây:

Thứ nhất chúng tôi là đại lý chuyên bán phòng tại Phú Quốc. Văn phòng tại số 92A, Trần Hưng Đạo, KP7, TT.Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Thứ hai, đặt phòng khách sạn qua chúng tôi sẽ được giá rẻ hơn bạn đặt trực tiếp qua khách sạn và có hỗ trợ giá phòng cho đoàn.

Thứ ba, Đến với bộ phận đặt phòng của cty chúng tôi bạn được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giúp khách hàng chọn vị trí nghỉ dưỡng đẹp nhất, thoải mái phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của du khách.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến du khách những chương trình tour hằng ngày, những vé tham quan VinWonder, Safari, Cáp treo Hòn Thơm với giá ưu đã nhất. Với chương trình tour thiết kế tour riêng, tour trọn gói, hoặc thuê các dịch vụ kèm như: tàu câu cá, cano, xe riêng…

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất!

Giới thiệu về Vinpearl Resort Phú Quốc

Nếu bạn muốn một kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Phú Quốc thì Vinpearl Resort Phú Quốc 5* chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu.  Chính thức mở cửa đón khách từ năm 2014, Vinpearl resort Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài- nơi đây được coi là một trong năm bãi biển đẹp …

Giới thiệu về Vinpearl Resort Phú Quốc Read More »