Để đẩy mạnh quảng quá cùng với tiềm năng du lịch sẵn có lượng khách du lịch đến Phú Quốc đang tăng vọt trong những tháng đầu năm 2016. Đặc biệt tăng mạnh trong dịp lễ 30 tháng 4 và 1 tháng 5. Sự khởi động mạnh mẽ của ngành du lịch chính là động lực thúc đẩy mạnh kinh tế của huyện đảo Phú Quốc phát triển đúng theo định hướng của chính phủ.

Trong tháng 4 đầu năm 2016, Phú Quốc đón trên 400 ngàn lượt khách đến tham quan du lịch tăng 57% so với cùng kỳ năm 2015. Trong đó khách du lịch trong nước chiếm 80%.        Riêng trong tháng 4 này Phú Quốc diễn ra sự kiện khai mạc năm du lịch quốc gia 2016. Phú Quốc và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Dịp này Phú Quốc thu hút 120.000 lượt khách, trong đó có 22.000 lượt khách quốc tế. Du khách đến tham quan Phú Quốc dịp lễ 30 tháng 4 và 1 tháng 5.

Ngoài lợi thế về danh lam thắng cảnh đẹp và thời gian gần đây được kết nối nhiều phương tiện giao thông bằng đường hàng không và đường biển từ các vùng miền trong cả nước đến với đảo Phú Quốc cơ bản thuận lợi. Qua đó đã góp phần kích cầu lượng du khách đến tham quan Phú Quốc.

Tín hiệu đáng mừng từ năm 2016 đã nối được các đường bay quốc tế từ Thụy Điển đến Phú Quốc và Quảng Châu đến Phú Quốc.

UBND huyện Phú Quốc đã khuyến khích các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, nhà hàng ăn uống, nghỉ dưỡng, giải trí, vận chuyển hành khách áp dụng các chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ, nâng cao chất lượng và uy tín phục vụ khách hàng một cách tốt nhất nhằm kích cầu thu hút du khách đến đảo Phú Quốc.

0937 922 208