Thông tin nhanh từ các tour lữ hành và các khách sạn trên đảo Phú Quốc, vào dịp lễ 2/9 năm nay đã có khoảng 3.800 du khách đăng ký đến Phú Quốc nghĩ dưỡng, tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái, để kích cầu du khách đến với đảo Phú Quốc nghĩ dưỡng nhất là trong dịp lễ 2/9, kể từ ngày 19/08 các hãng hàng không Air line, Vietjet air là mở ra chương trình khuyến mãi giảm giá trên các đường hàng không từ TP.HCM, Cần Thơ và Rạch Giá đến Phú Quốc. Và tăng tần xuất bay trong các ngày cao điểm này. Các doanh nghiệp vận tải huy động trên 400 phương tiện vận chuyển hành khách tham quan trên đảo.

Để xây dựng môi trường du lịch Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn

Huyện Phú Quốc cũng có yêu cầu chủ các cơ sở, dịch vụ ăn uống vận chuyển hành khách tham quan, các lưu trú trên đảo tiếp tục tham gia chương trình bình ổn giá, phục vụ du khách ứng xử có văn hóa trong kinh doanh du lịch, tạo điều kiện để du khách có thể yên tâm đi lại mua sắm ngắm cảnh nghĩ ngơi thư giản trong thời gian đi lại tại huyện đảo Phú Quốc.

Và đẩy mạnh hoạt động quản bá tiềm năng du lịch cùng với việc duy trì ổn định vận chuyển hành khách qua đường hàng không và đường biển. Nên trong 8 tháng đầu năm 2013 vừa qua Phú Quốc đã đón trên 321.000 lượt khách đến đảo du lịch tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 81% kế hoạch đề ra, trong đó có 62.000 lượt khách quốc tế. Tổng doanh thu ngành dịch vụ du lịch đạt 1.315 tỷ đồng.

0937 922 208