Hội An Phú Quốc là resort nằm trong hẻm cách mặt tiền đường trần hưng đạo khoảng 500m.

Nằm tại thị trấn Dương Đông ở Đảo Phú Quốc, cách Chùa Sư Muôn 1,3 km, Hoi An Phu Quoc Resort có hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Du khách có thể dùng bữa tại nhà hàng tại chỗ. Chỗ nghỉ cung cấp Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung và chỗ đỗ xe riêng miễn phí ngay trong khuôn viên.

Hoi An Phu Quoc Resort đã chào đón khách từ năm 2016. Resort có cung cấp dịch vụ đưa/đón sân bay với một khoản phụ phí.

Các phòng nghỉ máy lạnh tại đây đi kèm TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp. Một số phòng có khu vực tiếp khách để khách có thể thư giãn. Một số phòng nhìn ra quang cảnh hồ bơi hoặc khu vườn. Các phòng được bố trí phòng tắm riêng với vòi sen. Áo choàng tắm và dép cũng được cung cấp trong phòng. Hoi An Phu Quoc Resort có Wi-Fi miễn phí.

Du khách có thể đến quầy lễ tân làm việc 24 giờ để thu đổi ngoại tệ, đặt vé và thu xếp tour du lịch. Resort cũng cho thuê xe hơi.

Hình ảnh:

hoi-an-resort-buffet-sang
hoi-an-resort-ho-boi-2
hoi-an-resort-room-2
hoi-an-resort-le-tan
hoi-an-resort-room-tien-nghi-phong-1
hoi-an-resort-room-1
hoi-an-resort-loi-di
hoi-an-resort-le-tan-2
hoi-an-resort-room-3
hoi-an-resort-room-5
hoi-an-resort-ho-boi-1
hoi-an-resort-ho-boi
hoi-an-resort-wc-1
hoi-an-resort-room-4
hoi-an-resort-wc
hoi-an-resort-room-6
hoi-an-resort-buffet-sang hoi-an-resort-ho-boi-2 hoi-an-resort-room-2 hoi-an-resort-le-tan hoi-an-resort-room-tien-nghi-phong-1 hoi-an-resort-room-1 hoi-an-resort-loi-di hoi-an-resort-le-tan-2 hoi-an-resort-room-3 hoi-an-resort-room-5 hoi-an-resort-ho-boi-1 hoi-an-resort-ho-boi hoi-an-resort-wc-1 hoi-an-resort-room-4 hoi-an-resort-wc hoi-an-resort-room-6

Đặt tour Phú Quốc hằng ngày

0937 922 208