Sáng ngày 29/10/2021 tại TP. Phú Quốc ký kết biên bản ghi nhớ giữa 03 bên về hợp tác hàng không và du lịch giữa hảng hàng không Asiana Airlines (Hàn Quốc) và UBND TP.Phú Quốc. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Cụ thể là việc mở lại các chuyến bay thẳng giữa Seol và Phú Quốc do hãng Asiana Airlines khai thác.

Theo đó các bên sẽ triển khai các xúc tiến và phối hợp thường xuyên trong các hoạt động maketing quản bá hình ảnh tại nhà ga hành khách, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và thành phố Phú Quốc. Nhằm phát triển đường bay thẳng giữa Hàn Quốc và thành phố Phú Quốc đưa được nhiều du khách công dân hàn đến Phú Quốc trong thời gian tới.

Hàn Quốc - Phú Quốc hợp tác du lịch
Asiana Airlines (Hàn Quốc) và Phú Quốc hợp tác du lịch

Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai cảng hàng không hi vọng sẽ tạo tiền đề vững chắc cho ngành hàng không nói riêng. Ngành du lịch thành phố Phú Quốc nói chung trong việc khôi phục lại hoạt động đón khách du lịch quốc tế sau thời gian dài tạm ngưng vì đại dịch. Trước thời điểm dịch Covid 19 bùng phát từ tháng 03 năm 2020 hãng Asiana Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác chuyến bay thường lệ giữa Seol Hàn Quốc đi đến Phú Quốc với tầng suất 04 chuyến mỗi tuần với dòng máy bay Airbus a321Neo.

Xem thêm: Dịch vụ du lịch Phú Quốc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0937 922 208