Home » Du lịch Phú Quốc nhìn lại sau hoạt động 10 tháng đầu năm 2022
du lịch phú quốc 2022

Du lịch Phú Quốc nhìn lại sau hoạt động 10 tháng đầu năm 2022

Du lịch Phú Quốc năm 2022 đã có nhiều bước khởi sắc. Khách du lịch đến tỉnh Kiên Giang 6,6 triệu khách trong 10 tháng đầu năm 2022. Trong đó có 4,4, triệu khách đến Phú Quốc. Chiếm 66% trong tổng lượng du khách đến tỉnh Kiên Giang. Tỷ lệ này tăng 170% so cùng kỳ năm 2021, đạt 116% so với kế hoạch. Trong đó khách quốc tế 155.000 lượt. Sau đây Lâm Hải xin chia sẻ một số thông tin đến độc giả về tìm năng phát triển du lịch. Cơ hội thách thức với nhà đầu tư khi vào thị trường Phú Quốc. Reviews những kinh nghiệm du lịch trọn gói 4 ngày 3 đêm, 3 ngày 2 đêm, tour hằng ngày….

Điều làm nên phát triển du lịch Phú Quốc 2022

Sau đợt dịch Covid 19, cả nước trở lại hoạt động bình thường mới. Vào tháng 4/2022 các hãng hàng không Việt Nam đã mở rộng nhiều đường bay thẳng từ Vinh; Đà Nẵng; Đà Lạt; Nha Trang; Thanh Hóa ra Phú Quốc. Giai đoạn tháng 5 đến tháng 7 là tháng cao điểm Phú Quốc đón lượng khách ngoài sự kỳ vọng của du lịch Phú Quốc. Việc các hãng hàng không, công ty du lịch lữ hành đưa khách từ các nước đến Phú Quốc là bước tiến quan trọng để Phú Quốc tiếp tục quản bá hình ảnh đến du khách quốc tế.

Tính từ đầu năm đến nay Phú Quốc đã đón được 528 lượt chuyến bay quốc tế. Tổng lượng khách trong và ngoài nước là 1.743.938 lượt. Đạt hơn 87% kế hoạch của cả năm.

Điều kiện tự nhiên:

  • Thời tiết ở đảo Phú Quốc rất là đẹp quanh năm. Nhiệt độ ở Phú Quốc dao động từ 25 độ C. Vì vậy quý khách có thể khám phá Phú Quốc bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, quý khách nên chú ý vài điểm khác biệt giữ 2 mùa mưa và mùa khô khi đến đây.
  • Mùa du lịch lý tưởng là từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Thời tiết nắng ấm, biển xanh yên bình rất thuận lợi cho các hoạt động vui chơi khám phá các vùng biển.
  • Phú Quốc là một đảo xinh đẹp, xung quanh có nhiều đảo nhỏ, tập trung ở Nam Đảo
  • Du lịch Phú Quốc được thưởng thức những hải sản tươi ngon tuyệt vời nhất Việt Nam

Một số điểm du lịch Phú Quốc nổi tiếng không thể bỏ lỡ

Dinh Cậu Phú Quốc – được xem là biểu tượng đặc trưng của đảo Phú Quốc. Nằm tại cửa sông Dương Đông Phú Quốc.

Suối Tranh – Con suối tự nhiên, hoang sơ với thác suối cao gần 2m. Dòng nước trong xanh, mát dịu..

Suối Đá Bàn –

Hỏi đáp du lịch Phú Quốc

Thời gian nào đi du lịch Phú Quốc là đẹp nhất?

Từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm là thời tiết đẹp nhất vì các bãi biển đẹp, thời tiết thuận lợi.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon