Home » Du lịch Phú Quốc nhìn lại 9 tháng đầu năm 2022
du lịch phú quốc 9 tháng đầu năm 2022

Du lịch Phú Quốc nhìn lại 9 tháng đầu năm 2022

Du lịch Phú Quốc 2022 đạt 80 triệu lương khách đến Phú Quốc trong 9 tháng vừa qua nó đã vượt qua kỳ vọng của toàn ngành du lịch trong năm 2022. Mục tiêu đạt 60 triệu lượt khách.

Sức bậc mạnh mẽ của hoạt động du lịch nội địa Phú Quốc trong bối cảnh Việt Nam đã mở cửa  du lịch lại.

Du lịch hồi phục đã giúp các điểm đến du lịch như đã sống lại sau 2 năm im lìm ảm đảm vì dịch bệnh. Các dịch vụ khách sạn, ăn uống, cà phê vui chơi giải trí đều hoạt động hết công suất. Du lịch đã và đang tác động mạnh mẽ giúp các ngành kinh tế khác phục hồi.

Thực tế không phải đến khi đại dịch xảy ra du lịch mới thể hiện vai trò trụ cột chính của nền kinh tế các địa phương.

Bên cạnh đó khách du lịch quốc tế trong tháng 10, tháng 11 cũng sẽ có những chuyến bay từ Ấn Độ, Thái Lan, Ubekittang, Hàn Quốc, Trung Quốc sẽ bay đến Phú Quốc. Điều này hứa hẹn trong cuối năm lượng khách du lịch đến Phú Quốc, đặc biệt khách quốc tế sẽ tăng trở lại giống như thời điểm trước covid 19.

Thực tế, cũng chính nhờ vào du lịch và sự đầu tư bài bản chuyên nghiệp của những doanh nghiệp lớn, nhiều địa phương đã và đang từng bước hồi phục và có bước tăng trưởng bức phá ở giai đoạn bình thường mới. Sau những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19. Đặc biệt là sự đầu tư bài bản, đẳng cấp ở phía Nam của đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Điểm nhấn cuối năm du lịch Phú Quốc cuối năm 2022

Dự kiến cuối năm 2022,  Phú Quốc sẽ bùng nổ những sản phẩm mới mà Sun Group đầu tư và kiến tạo. Sun Group sẽ khánh thành cầu hôn và đặc biệt là show diễn công nghệ cao – lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Đây là 1 trong những sản phẩm có thể làm nên tên tuổi mới du lịch Phú Quốc nói riêng. Và là một trong điểm đến của du lịch Việt Nam nói chung.

Với những điểm đến đang đẹp lên từng ngày nhờ vào du lịch. Cùng sự sát cánh của các nhà đầu tư chiến lượt. Việt Nam ngày càng tự tin sánh vai với các cường quốc chiến lược du lịch trong khu vực và quốc tế.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon