PHÚ QUỐC

Phú Quốc chào đón du khách quốc tế đến du lịch

Vào trưa ngày 20/11/2021, chuyến bay VJ đã đưa du khách đã đáp xuống đảo Phú Quốc. Với sự chuẩn bị bài bản và kỹ càng. Phú Quốc đã cùng các đơn vị dịch vụ du lịch, hàng không đặt mục tiêu đem lại cho du khách trong và ngoài nước một kỳ nghỉ an toàn, với những trãi nghiệm thú vị.

Chuyến bay từ Incheon Hàn Quốc đã đáp xuống cảng hàng không quốc tế Phú Quốc vào 12h trưa. Đã đưa đến Phú Quốc du lịch sau đợt dịch covid 19 lần thứ 4.

Chào mừng chuyến bay VJ đưa khách hàn quốc đến Phú Quốc
Buổi lễ chào mừng đoàn khách quốc tế đầu tiên
Phú Quốc hân hoan đón khách quốc tế đến du lịch tại thành phố biển đảo.

Các hành khách đã sử dụng hộ chiếu vắc xin, phải tuân thủ theo quy trình hướng dẫn đón khách quốc tế của bộ văn hóa thể thao & du lịch và Sở du lịch Kiên Giang. Sau khi nhập cảnh du khách sẽ được tiến hành sàn lọc sức khỏe, cài đặt ứng dụng ANTI-COVID và PC Covid trước khi di chuyển về khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Đây là địa điểm được đón khách quốc tế tại khu vực riêng biệt. Đảm bảo không tiếp xúc với cộng đồng. Và khách du lịch sẽ tiến hành test nhanh Covid 2 lần trong ngày đầu và ngày cuối của hành trình.

Vipearl là đơn vị nghĩ dưỡng có kích hoạt lá chắn 3 lớp 24/7 đảm bảo quy trình vệ sinh phòng dịch nâng cao. 100% nhân viên của Vinpearl trực tiếp phục vụ khách hàng đã được tiêm vắc xin.

Dự kiến trong thời gian tới Phú Quốc sẽ đón 20 chuyến bay/tháng. Việc đưa trở lại các đoàn khách quốc tế đến Phú Quốc trên những chuyến bay an toàn là bước tiến quan trọng trong việc mở cửa trở lại nền kinh xanh. Và khẳng định năng lực kiểm soát dịch bệnh của Việt Nam. Cũng như là đáp ứng nhu cầu du lịch của khách quốc tế.

Xem thêm: Tour Phú Quốc Hằng Ngày

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Liên hệ ngay
Chào bạn!
Hỗ trợ khách hàng