Home » Đêm thi người đẹp biển diễn ra tại Sunset Sato Phú Quốc
cuộc thi hoa hậu du lịch biển tại Phú Quốc

Đêm thi người đẹp biển diễn ra tại Sunset Sato Phú Quốc

Cuộc thi hoa hậu du lịch năm 2022, tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất. Đảm bảo trọng trách đại sứ du lịch, nhằm quản bá tiềm năng du lịch của các địa phương. Đồng thời, giới thiệu những nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Cuộc thi thu hút 60 thí sinh đến từ các tỉnh thành phố trong cả nước tham gia tranh tài. Sau đêm thi bán kết tại TP. Hà Nội 40 thí sinh bước vào đêm thi Người đẹp biển.

Đêm diễn Người đẹp biển trong chuỗi sự kiện Hội du lịch Việt Nam 2022 tại Sunset Sato Phú Quốc đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, có sự kết hợp chặt chẽ giữa ban tổ chức của chương trình và Sunset Sato Phú Quốc. Từ sân khấu, nhân sự, phòng nghỉ khách sạn và các khu trang điểm cho các bạn thí sinh để có một chương trình thành công tốt đẹp.

Sau vòng trình diễn ấn tượng của các thi sinh. Ban giám khảo đã lựa chọn ra 35 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi hoa hậu Du Lịch Việt Nam năm 2022. Trong đó có 02 thí sinh đến từ Kiên Giang.

Phú Quốc là điểm đến rất tiềm năng về du lịch, đặc biệt là du lịch biển. Đây là điểm đến nổi tiếng của du khách trong nước và quốc tế. Đây là tiêu chí mà Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam lựa chọn Phú Quốc là điểm sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi hoa hậu du lịch năm 2022.

Người đẹp đăng quang hoa hậu du lịch Việt Nam 2022, ngoài việc nhận được vương niệm cao quý sẽ nhận được thêm 300 triệu đồng. Và nhiều phần thưởng là hiện vật có giá trị khách của các nhà tài trợ. Đêm chung kết cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 13/11/2022 tại Grand World Phú Quốc

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon