127F/6 Trần Hưng Đạo

P. Dương Đông, TP. Phú Quốc

+84 9379 222 08

24/7 Hỗ trợ dịch vụ

7:00 - 21:30

Giờ mở cửa

Đất Phú Quốc – Mua bán nhà đất Phú Quốc giá rẻ

Đất Phú Quốc qua mỗi giai đoạn có những biến động khi xuất hiện những cơn sốt đất. Với một thị trường đầy tiềm năng, nhiều nhà đầu tư giao dịch mua bán đất nền. Nhiều người đi tìm mua những khu đất thổ cư, đất tách thửa, đất mặt tiền đường lớn,… cũng có nhiều người đi tìm mua đất vườn, đất nông nghiệp, đất không dính quy hoạch,… với kỳ vọng lợi nhuận siêu khủng từ thị trường này

Đất Phú Quốc cần bán

Đất Phú Quốc có điểm gì nổi bậc gì?

Giá đất Phú Quốc hiện khá thấp, chỉ tương đương đô thị loại 2 trên đất liền. Chỉ sau 10 năm nữa, thành phố Phú Quốc sẽ trở thành đô thị loại 1. Khi đó giá đất có thể tăng gấp hai, ba lần. Như vậy nhìn để thấy đầu tư rất có lợi. Từ một nơi chưa hề có các công trình du lịch lớn. Đến nay Phú Quốc có hệ sinh thái đô thị du lịch đảo đặc biệt sẽ tạo triển vọng tăng trưởng mạnh. Cụ thể là các lợi ích đầu tư khai thác BĐS du lịch. Giá trị đất đai tăng lên khá mạnh cùng sự phát triển của thành phố. Như vậy, lộ trình phát triển của Phú Quốc đã là lời kêu gọi thu hút đầu tư tự nhiên. Lời kêu gọi này có sức quyến rũ, dễ thuyết phục, đầy mạnh mẽ.

Phú Quốc lên thành phố những cơ hội gì cho giới đầu tư bất động sản?

Phú Quốc là điểm đến đã được định hình từ rất lâu với triển vọng phát triển mạnh. Đây là địa điểm có vị trí địa kinh tế đặc biệt trên con đường giao thương hàng hải nối Thái Bình Dương với Ấn Độ Dương. Có thể nói hướng phát triển của Phú Quốc vô cùng rộng mở. Nhìn lại tổng thể, Phú Quốc mới đang ở giai đoạn đầu tư phát triển hạ tầng, dư địa khai thác tiềm năng nơi này còn lớn. Phú Quốc phù hợp để hình thành những hệ sinh thái đô thị đảo du lịch đặc biệt, kỳ vọng mang tới những lợi ích lớn.

đất nền phú quốc

Thông tin đất Phú Quốc dành cho nhà đầu tư cần biết

Bảng giá đất Phú Quốc năm 2021

Dịch vụ du lịch Phú Quốc

Liên hệ ngay
Chào bạn!
Hỗ trợ khách hàng