TTO – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, phó giám đốc Sở VH-TT-DL Kiên Giang và lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ du lịch (Sở VH-TT-DL Kiên Giang) cùng công bố số di động để người dân phản ánh khi bị “chặt chém”.

cong-bo-so-dien-thoai-chong-chat-chem-o-phu-quoc

Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Kiên Giang chính thức giới thiệu chương trình tổ chức năm Du lịch quốc gia 2016 “Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long”.

Sẽ có 63 sự kiện văn hóa – du lịch được tổ chức tại 18 tỉnh, thành. Trong đó, có nhiều chương trình, sự kiện được tổ chức tại tỉnh Kiên Giang.

Ông Nguyễn Văn Sáu – phó giám đốc Sở VH-TT-DL Kiên Giang – cho biết để đảm bảo hình ảnh, thương hiệu của du lịch Phú Quốc nói riêng, Kiên Giang nói chung, sở sẽ phối hợp với các ban ngành địa phương quản lý chặt chẽ các hoạt động liên quan đến du lịch.

Chú trọng xây dựng cảnh quan, môi trường sạch đẹp, không để diễn ra tình trạng chèo kéo, “chặt chém” khi du khách sử dụng các dịch vụ và tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp và du khách có vấn đề gì không hài lòng có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại cá nhân của ông (0918.769.666) để được xử lý kịp thời.

Ông Phạm Văn Nghiệp – phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cũng đã công bố số điện thoại của mình (0918.083.518) để tiếp nhận thông tin phản ánh từ doanh nghiệp, du khách.

Ngoài ra, du khách cũng có thể phản ánh những phiền toái khi du lịch tại Phú Quốc qua số điện thoại của lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ du lịch (Sở VH-TT-DL Kiên Giang) 0918.057.688 và e-mail:  dulichkiengiang1978@gmail.com.

Theo kế hoạch, tại Phú Quốc sẽ diễn ra 6 sự kiện chính của Năm Du lịch quốc gia 2016 gồm: Lễ Khai mạc, Giải bán Marathon quốc tế, Giải vô địch môtô nước toàn quốc, Giải đua xe đạp ĐBSCL, Hội thi hướng dẫn viên du lịch giỏi toàn quốc 2016 và Lễ bế mạc – Tổng kết Năm Du lịch quốc gia 2016 – Phú Quốc – ĐBSCL và bàn giao cờ luân lưu tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2017 cho tỉnh Lào Cai.

Nguon: Tuoitre.vn

1 thought on “Công bố số điện thoại chống “chặt chém” du khách ở Phú Quốc”

  1. Nguyễn tuấn vũ

    Thật sự rất thất vọng về các tour trip đi đảo, lịch trình cả ngày đi chơi, 10h30 mới cho khách đi chơi. Sau 1 ngày đi chơi về bi ngộ độc thực phẩm đêm phải đi viện cả 2 vợ chồng, một số anh chị trong đoàn cũng bị ngộ độc, hỏi được vài câu cug bảo bị đau bụng, bây giờ ko thấy nhắn lại, chắc lại đi viện rồi. Đêm hôm qua đã truyền nhưng hôm nay vẫn chưa khỏi, thế là mất một kỳ nghỉ.thật là buồn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0937 922 208