Home » Coi chừng vỡ mộng khi đầu tư bất động sản Homestay
đầu tư mô hình homestay phú quốc

Coi chừng vỡ mộng khi đầu tư bất động sản Homestay

Phú Quốc là thành phố biển đảo phát triển chính là nghề du lịch. Có nhiều nhà đầu tư đã quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản ở Phú Quốc với mục đích kinh doanh Homestay.

Phú Quốc News xin có vài lưu ý chia sẽ cho nhà đầu tư trước khi ra quyết định đầu tư dòng bất động sản homestay này. Điều quan trọng và quyết định đến thành công hay thất bại đó chính là:

1. Lựa chọn vị trí bất động sản mà bạn muốn làm homestay.

Homestay là sự kết hợp giữa mô hình nghĩ dưỡng và bạn khai thác dòng tiền từ căn nhà đó cho những ngày mà bạn không có ở tại đó. Vậy thì vị trí bất động sản là điều quan trọng đối với mô hình Homestay.

Bạn hãy lựa chọn những khu du lịch nghĩ dưỡng, những khu vực có yếu tố về du lịch. Đặc biệt những khu nào có yếu tố kích hoạt du lịch mạnh thì càng tốt. Bởi vì căn nhà của bạn có thể khai thác mô hình homestay một cách dễ dàng.

2. Chuẩn bị cho mình 1 người quản lý Bất Động Sản đó.

Người quản lý là người sẽ chăm sóc cây cảnh xung quanh ngôi nhà của bạn hoặc họ có thể làm dịch vụ khai thác căn nhà đó để giúp cho bạn có thêm dòng tiền. Đảm bảo mọi thứ được sạch sẽ, gọn gàng tươi mát.

3. Cân đối tài chính

Thường mô hình homestay là mô hình dành cho những người có tiền, tài chính dư dã. Nếu như nhà đầu tư có nhiều tiền thì việc họ sở hữu thêm loại bất động sản này là hoàn toàn hợp lý. Nhưng nếu như bạn ít tiền mà bạn muốn kinh doanh một mô hình homestay thì hãy cân nhấc lại. Bởi vì đôi khi nó sẽ không hiệu quả như điều bạn mong muốn. Tới lúc đó bạn sẽ quá nản và muốn bán quách bất động sản đó cho đi rồi. Chính vì điều đó bạn cần phải cân đối lại tài chính. Để tránh tình trạng vỡ mộng trong việc đầu tư bất động sản Homestay.

Bạn sẽ quan tâm: Bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc Lâm Hải

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon