Nhằm ổn định giá cả vận chuyển du lịch hành khách, đặc biệt là dịch vụ ăn uống nhân dịp tổ chức các sự kiện gắn với lễ khánh thành cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. UBND huyện Phú Quốc đã chỉ đạo ngành chức năng vận động các chủ gian hàng kinh doanh khu vực chợ Đêm Dinh Cậu cam kết tham gia bình ổn giá phục vụ du khách.

Quán ăn ở chợ đêm Dinh Cậu Phú Quốc cam kết bình ổn giá

Phú Quốc cũng vận động các chủ kinh doanh dịch vụ du lịch cam kết bán hàng theo giá niêm yết, không tăng giá so với ngày thường hoặc áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt với du khách, ứng xử có văn hóa. Bên cạnh nghiêm cấm sử dụng mọi thủ đoạn như: mời chào trèo kéo, đeo bám, gian lận chèn ép du khách để tăng lợi nhuận. Nhằm xây dựng môi trường du lịch lành mạnh tạo điều kiện để du khách có thể yên tâm thoải mái đi lại, mua sắm, ngắm cảnh nghỉ ngơi thư giản trong thời gian du lịch tại Phú Quốc.

Trong những ngày này tại khu chợ đêm Dinh Cậu Phú Quốc cũng tấp nập khách trong và ngoài nước đến đây để thưởng thức và tìm hiểu những món ăn ẩm thực tươi sống, đặc trưng của núi rừng biển đảo.

Dự kiến trong dịp lễ khánh thành cảng hàng không quốc tế Phú Quốc lượng du khách đến đảo sẽ tăng mạnh so với ngày thường. Vì vậy hiện các chủ quán khu chợ đêm Dinh Cậu đã bắt đầu lên kế hoạch chủ động cchuẩn bị từ nguồn hải sản tươi sống, đảm bảo vệ sinh đến việc nâng cao cung cách phục vụ nhằm tạo ấn tượng đẹp cho du khách khi đến với huyện đảo

Để ngành du lịch phát triển tương lai huyện đảo Phú Quốc kêu gọi các doanh nghiệp có trách nhiệm xây dựng phát triển du lịch không chỉ vì lợi ích kinh tế mà phát triển du lịch còn có ý nghĩa nhằm giới thiệu quản bá đến người dân cả nước và bạn bè quốc tế về hòn đảo Phú Quốc giàu tiềm năng và nét đẹp văn hóa của người dân Phú Quốc. Vì ứng xử có văn hóa và trung thực trong kinh doanh du lịch cũng là những yếu tố rất quan trọng để thu hút du khách đến Phú Quốc

0937 922 208