Home » Can ngăn cãi nhau, người đàn ông ở Phú Quốc bị đánh tử vong
đánh người

Can ngăn cãi nhau, người đàn ông ở Phú Quốc bị đánh tử vong

Can ngăn nhóm người cãi nhau, người đàn ông 56 tuổi ở Phú Quốc bị đánh dẫn đến tử vong sau 2 ngày nhập viện điều trị.

Ngày 31/10, Công an TP. Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Văn Kiệt (30 tuổi, ngụ ở khu phố 7, phường Dương Đông) để điều tra hành vi đánh người dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 26/10, trên đường Nguyễn Trung Trực (thuộc khu phố 4, phường Dương Đông), Kiệt cùng vài người ghé vào mua đồ tại một quán hàng rong, sau đó thì hai bên xảy ra cự cãi.

Theo tường thuật của người dân chứng kiến sự việc và người nhà của nạn nhân, vào thời gian trên, thấy một người đàn ông trong nhóm của Kiệt đi tiểu trước cổng cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Phú Quốc nên một thiếu niên đã lên tiếng không hài lòng thì bị nhóm người của Kiệt đánh. Hai thanh niên ở gần đó ra can ngăn cũng bị đánh. Ông P. thấy bất bình mới lên tiếng: “Người lớn mà đánh con nít chi vậy?”. Lúc này, Kiệt dừng đánh 2 thanh niên kia mà chửi và đánh ông P. đến tử vong sau đó.

Sự việc sau đó được người nhà ông P. nhanh chóng đưa ông vào bệnh viện cấp cứu, đồng thời chuyển vào TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) điều trị nhưng đã tử vong vào chiều 28-10.

Theo đoạn clip do camera an ninh nhà dân ghi lại, sau khi đánh ông P. ngã xuống đường bất tỉnh, Kiệt còn đá một cái thật mạnh vào đầu nạn nhân trước khi bỏ đi.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon