Home » Bãi Khem Phú Quốc
Bãi khem Phú Quốc

Bãi Khem Phú Quốc

Bãi Khem Phú Quốc là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc nằm ở phía Nam của đảo thuộc Phương An Thới. Nếu như 10 năm trước đây đến với Bãi Khem là bãi biển hoang sơ, chỉ có chòi quán lụp xụp, bàn ăn bằng gỗ rất thô sơ. Thì nay quay lại Bãi Khem với vẻ đẹp ngỡ hàng với hàng dừa xanh bóng mát, nước biển trong xanh, những quán ăn trang trí bàn ghế rất lịch sự và đẹp mắt. Sau đây Phú Quốc News xin chia sẽ một số kinh nghiệm du lịch biển tại Bãi Khem

Hàng dừa tại bãi khem
Hàng dừa tại bãi khem

Sơ lược Bãi Khem Phú Quốc

Bãi Khem hay được gọi với cái tên là bãi Kem. Cách sân bay quốc tế Phú Quốc tầm 20km. Bãi khem đã được quy hoạch lại bởi nhà đầu tư Sun Group khai thác và quản lý nên đã có nhiều đổi mởi. Vào năm 2018, bãi Khem Phú Quốc trở thành một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới. Do công ty du lịch Flight Network của Canada bình chọn.

Cảnh chiều tại Bãi Khem đông người ra tắm biển

Bãi Khem đi vào mùa nào đẹp nhất

Bãi Khem quanh năm du khách có thể ghé tham quan tắm biển. Bởi mực nước biển ở Bãi Khem cạn, nên tắm biển khá an toàn. Nhưng mùa hè là biển tại Bãi Khem đẹp nhất. Nước trong xanh, êm ả. Rất thích hợp cho gia đình có bé nhỏ tắm biển vui chơi tại đây.

Tôi không ở khách sạn Bãi Khem vậy có đến tắm biển được không?

Bãi Khem có chiều dài gần 3,5km chia thành phân nữa là thuộc khách sạn Marriot. Phần còn lại là thì sẽ có khu vực bãi tắm công cộng với quán ăn nhà hàng
Bạn ở khách các sạn ngoài vẫn có thể đến khu vực công cộng này tắm biển miễn phí nhé

Ở Bãi Khem có dịch vụ trò chơi trên biển không?

Hiện nay các dịch vụ trò chơi trên biển tại Bãi Khem chưa có khai thác. Nếu bạn có nhu cầu chơi các hoạt động trên biển như mô tô nước, dù bay, phao chuối…. Thì có thể di chuyển đến Bãi Sao (vào mùa hè) hoặc Rạch Vẹm (từ tháng 11 đến tháng 3)

Khách sạn gần Bãi Khem

Phú Quốc Lâm Hải

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon