Home » Bãi Đất Đỏ hoang sơ – Cơ hội cho nhà đầu tư vào Phú Quốc
Bãi đất đỏ Phú Quốc

Bãi Đất Đỏ hoang sơ – Cơ hội cho nhà đầu tư vào Phú Quốc

Bãi đất đỏ Mũi Nhọn Thương Mại.

Bãi Đất Đỏ nằm ở một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ tọa lạc ở Phường An Thới. Nằm ở phía Tây Nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tổng chiều dài 1.2km, được bao quanh bởi hai mũi đất đó chính là mũi Ông Bồn và mũi Đất Đỏ. Tuy được thiên nhiên tạo hóa ưu ái mang vẻ đẹp phát triển du lịch nhưng tới nay vùng đất này còn khá hoang sơ, chưa phát triển hết tiềm lực của mình. Đường vào bãi cũng dễ đi, từ sân bay bạn đi thẳng về phía Nam đảo, băng qua khu đô thị Sun Group. (Khu vực này đẹp lắm các tòa nhà xây dựng như khu phố Châu Âu). Bạn di chuyển đến dưới chân dốc lên ga cáp treo thì rẽ vào bên phải đi theo con đường đất đỏ là tới.

Lưu ý: Đường vào bãi là đường đất có nhiều sỏi đá nên cũng khó đi, có nhìu buổi. Đi vào buổi tối cũng không có đèn đường.

Đường vào bãi đất Phú Quốc
Đường vào bãi đất Phú Quốc

Hiện tại ở khu vực bãi Đất đỏ chưa có nhiều khách sạn lưu trú. Vì vậy bạn nên lựa chọn tham quan trong ngày để thuận tiện nhất hoặc kết hợp với nhiều địa điểm du lịch khác có dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng.

Bãi Đất Đỏ nằm sát Ga cáp treo An ThớiHòn Thơm. Xem chi tiết vị trí. Cách sân bay 19km.

Ăn gì ở Bãi Đất Đỏ hoang sơ này?

Tại bãi biển này cũng không có trò chơi trên hoạt động trên biển. Thay vào đó nơi đây có nhiều quán nhậu bình dân sát biển. Cảm giác vừa ngắm hoàng hôn, vừa ăn tối tại đây thật yên tĩnh chỉ có ảnh đẹp với biển còn gì bằng.

Khách hàng đến nơi đây ăn uống chủ yếu là khách địa phương, công nhân lao động. Bạn du lịch bụi có thể đến đây tìm hiểu và khám phá.

Quán ăn tại bãi đất đỏ
Ngắm hoàng hôn trên biển

Bạn có thể quan tâm:

Chia sẻ thông tin cho nhà đầu tư

Sau Quyết định điều chỉnh Quy hoạch 486, bãi Đất Đỏ nằm ở thị trấn An Thới góc Tây – Nam trên bờ biển Tây của Phú Quốc có quy mô 17,06 ha được chuyển đổi chức năng từ cảng dầu khí trở thành cảng du lịch bãi Đất Đỏ và khu vực hậu cần cho thị trấn Địa Trung Hảiđảo Hòn Thơm.

Vị trí cảng du lịch Mũi Đất Đỏ.
Bãi Đất Đỏ – mũi nhọn thương mại Phú Quốc
Cảng du lịch – Thị trấn Địa Trung Hải – Đảo Hòn Thơm)

Tam giác thương mại Phú Quốc tập trung ở Nam đảo bao gồm bãi Đất Đỏ – thị trấn Địa Trung Hải – đảo Hòn Thơm với tiềm năng tự nhiên và sự kiến tạo của Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group chắc chắn sẽ tạo nên kết nối vững chắc thúc đẩy Phú Quốc phát triển mạnh mẽ xứng tầm thành phố đảo. Tam giác thương mại sẽ thu hút toàn bộ sự phát triển kinh tế, thương mại, du lịch của Phú Quốc và nâng tầm điểm đến để cạnh tranh toàn cầu trong bối cảnh đương đại. Thị Trấn Địa Trung Hải – tâm điểm của Tam giác Thương mại Phú Quốc: những căn nhà phố và căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài gia tăng giá trị bền vững tại đây là SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU cho nhà đầu tư bất động sản.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon