Home » 11 điểm du lịch ở phía Bắc Đảo Phú Quốc không bỏ qua
Bãi biển rạch vẹm Phú Quốc

11 điểm du lịch ở phía Bắc Đảo Phú Quốc không bỏ qua

Bắc đảo Phú Quốc là nơi có diện tích rừng quốc gia Phú Quốc lớn nhất đảo. Với những con sông, những con suối, bãi biển nổi tiếng. Thời gian du khách khám phá Bắc Đảo Phú Quốc đẹp nhất vào tháng 11 đến tháng 4 năm sau (gọi là mùa khô). Sau đây Phú Quốc News xin chia sẽ 11 điểm du lịch không thể bỏ qua khi bạn du lịch Phú Quốc. Tùy theo nhu cầu di chuyển, từng đối tượng du lịch bạn có thể bỏ qua những điểm không cần thiết. Nếu bạn cần tư vấn điểm du lịch hãy liên hệ Lâm Hải

Rạch Vẹm Phú Quốc

Hướng dẫn di chuyển đến Rạch Vẹm?

Rạch Vẹm Phú Quốc cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km về hướng Bắc. Nếu khởi hành từ trung tâm thị trấn Dương Đông thì bạn di chuyển theo trục đường Hùng Vương nối dài đến cầu Cửa Cạn, vừa qua cầu đến ngã tư bạn quẹo phải đi tiếp tục gặp ngã ba quẹo trái, sau đó đi khoảng 5km nữa là đến nơi.

Xem thêm: Bạn có thể chọn phương tiện thuê xe máy Phú Quốc hay thuê xe ô tô du lịch Phú Quốc

Ra Rạch Vẹm ăn gì? Chơi gì tại đây?

Nhà bè Rạch Vẹm được xây dựng ngoài biển cách bờ khoảng 200 – 400m. Tương tự như nhà sàn thì nhà bè cũng được xây dựng bởi nhiều cọc cây cắm sâu vào cát để làm nền kiên cố và sàn nhà được lót ván, bên trên che bởi lá và tôn. Xung quanh được rào bằng cây và ván. Diện tích khoảng 25m2 – 30m2 rất kiên cố, thoáng mát và thoải mái.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon